10 đồ gia dụng đã lỗi thời và ‘thất thế’, tín đồ sành điệu chớ dại đem thiết kế trong nhà

Đồ đạc lớn trong hành lang

Hành lang thường là nơi đầu tiên trong nhà hoặc căn hộ mà mọi người nhìn thấy khi bước vào. Điều này có nghĩa là chúng là nơi ấn tượng đầu tiên của ngôi nhà. Những món đồ nội thất giá rẻ và đồ sộ đã lỗi thời và có thể phá hỏng hình ảnh ngôi nhà. Thay vào đó, hãy khoan những chiếc móc vào tường hoặc một đồ trang trí.

Trần căng sáng bóng

Trần căng sáng bóng được coi là dĩ vãng. Theo các nhà thiết kế, bạn không nên chọn màu sắc tươi sáng cho trần nhà. Trần nhà mờ sơn màu trắng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Các tay nắm cửa trông như được dát vàng

Ngày nay, càng đơn giản, càng tốt. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên thay thế những tay nắm cửa sáng màu bằng những tay nắm kim loại có màu trung tính.

Tủ ngăn in hình ảnh

Một số nhà thiết kế cho rằng tủ quần áo có ngăn đã lỗi thời. Đặc biệt là những loại tủ in hoa văn và hình ảnh khác nhau. Nếu có thể, tốt hơn hết bạn nên mua một chiếc tủ đựng quần áo kiểu cổ điển với những cánh cửa bình thường. Nếu bạn có một căn hộ nhỏ, đừng mua tủ quần áo lớn.

Đồ nội thất mềm quá to

Trước đây, những chiếc ghế dài đồ sộ mang lại tài chính ổn định và sự sang trọng. Nhưng bây giờ, mọi thứ đã khác. Những chiếc ghế bành đại trà đang được thay thế bằng những chiếc ghế đơn giản và nhỏ hơn. Theo các nhà thiết kế, ghế dài và ghế bành hiện đại phải thoải mái và tiện dụng. Và những đồ nội thất như vậy không nên chiếm một nửa căn phòng! Hãy nhớ rằng phòng càng nhỏ thì đồ đạc càng nhỏ.

Bộ bàn ghế trong phòng khách

Những bộ đồ

nội thất

hoành tráng này trông không còn hiện đại nữa. Những chiếc kệ mở và tủ sách trang nhã sẽ giúp phòng khách nhẹ nhàng và thẩm mỹ hơn. Và khi bạn muốn thay đổi điều gì đó, bạn sẽ rất dễ dàng thực hiện.

Quầy bar có chân kim loại

Có một thời gian những quầy bar có chân kim loại được coi là xu hướng. Nhưng ngày nay, nó trông thật lỗi mốt và làm cho nhà bếp lộn xộn hơn. Có rất nhiều quầy bar được thiết kế theo phong cách tối giản nhưng lại có vẻ hiện đại hơn.

Gạch kiểu cũ trong phòng tắm

Ngày nay, các nhà thiết kế khuyên bạn nên chọn loại gạch có màu sắc trông tự nhiên hơn như màu của đá, gỗ hoặc bê tông, thay vì màu gạch in hoa văn.

Bể sục

Chỉ khoảng 10 năm trước, bể sục là biểu tượng của sự giàu có. Nhưng giờ đây, chúng chiếm rất nhiều không gian và cần được chăm sóc đặc biệt. Hiện nay những chiếc bồn tắm có hình dáng đơn giản (như hình bầu dục, hình tròn và hình chữ nhật) ngày càng phổ biến hơn.

Đèn gắn trên trần nhà

Đèn gắn trên trần nhà từng được coi là “mốt”. Nhưng bây giờ, đây là một xu hướng lỗi mốt. Chúng có thể làm cho một căn phòng giống một văn phòng hơn là một nơi ở. Để làm cho căn phòng trở nên ấm cúng hơn, tốt hơn là sử dụng đèn bàn hoặc đèn sàn hoặc đèn chùm đơn trên trần nhà.

Theo Em đẹp

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *