3 status “gây bão” của Giáo sư Xoay trước ngày nghỉ việc ở FPT

Trong những ngày qua, dân mạng đang đặc biệt quan tâm tới việc “đi hay ở” FPT của Giáo sư Cù Trọng Xoay – tên thật là Đinh Tiến Dũng, đặc biệt sau những status úp mở trên facebook cá nhân của anh. Cụ thể:

Ngày 30/3, GS Xoay đăng tải bức ảnh với hình tượng mới vô cùng lạ lẫm – một đấu sĩ kèm theo lời tựa “bụng mỡ nhưng rạng rỡ…”.

Nhiều dân mạng tỏ ra thích thú với bức ảnh này và còn bông đùa: “Anh chuyển từ Giáo sư sang làm võ sư từ bao giờ thế”, “anh đóng phim hài à…?”

Cũng trong ngày này, GS Xoay đăng tiếp một đoạn status khiến dân mạng bán tín bán nghi, tự hỏi đây liệu có phải là lời trêu đùa của anh trước ngày Cá tháng Tư không?

“Công việc mới sau khi nghỉ FPT, kể cũng hơi vất vả nhưng bù lại thì được vận động cho bớt béo. Đang đau người ê ẩm đây. Nhưng được thi đấu với Vô địch thế giới cũng là vinh dự của mềnh…”, nội dung đoạn chia sẻ trên facebook cá nhân của GS Xoay.

“Anh nghỉ thật hay đùa thế ạ?”, “Lời nói đùa trước ngày Cá tháng Tư ạ?”… Đó là những phản ứng chung của dân mạng trước thông tin anh đưa ra.

Tiếp đó, đến ngày 1/4, GS Xoay lại tiếp tục chia sẻ một đoạn clip hé lộ về công việc mới của anh sau khi quyết định nghỉ tại FPT.

Giáo sư Xoay là một nhân vật nhận nổi tiếng của cộng đồng mạng bởi phong cách thông minh hóm hỉnh, hài hước, đặc biệt sau khi VTV phát sóng chương trình “Hỏi xoáy đáp xoay” (Đinh Tiến Dũng vào vai Giáo sư Cù Trọng Xoay, diễn cùng Xuân Bắc vai Tiến sĩ Xoáy).

Chính vì lẽ đó, mà thông tin Giáo sư Xoay nghỉ việc ở FPT ngay lập tức nhận được sự chú ý và quan tâm của dư luận.

Gió táp, mưa xối xả, sấm ầm ầm trên bầu trời Hạ Long (clip)

Cập nhật: Đã có 3 clip hiện tượng ngày biến thành đêm ở Hạ Long

Tìm ra nguyên nhân ngày biến thành đêm ở Hạ Long sáng nay

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *