4 clip nữ sinh đánh đấm dã man không dành cho người yếu tim

Nữ sinh bị đánh hội đồng, lột nội y giữa phố

Trong những ngày qua, cộng đồng mạng không khỏi “lạnh gáy” sau khi xem đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm bạn nữ

đánh hội đồng

dã man và lột nội y ngay giữa phố. Những nữ sinh này vẫn còn đang khoác trên mình bộ đồng phục nhưng cách hành xử hung hăng, mất nhân tính chẳng khác nào đám côn đồ. Không chỉ đánh đập, nhóm nữ sinh còn cố tình lột sạch đồ của bạn học nhằm “hạ nhục” danh dự của cô gái.

Vụ việc sau đó được xác minh có sự tham gia của các nữ sinh, trường THPT Bãi Cháy (Quảng Ninh).

Cô gái áo đỏ bị bạn đánh dã man, lột đồ giữa phố (Ảnh cắt từ clip)

Nguyên nhân của sự việc trên bắt nguồn từ Nguyễn Hải Yến (lớp 10A4, trường THPT Bãi Cháy) và Phương (học sinh trường trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm) trêu chọc lẫn nhau dẫn đến tức giận nên hẹn gặp mặt để nói chuyện.

Sợ bị đánh, Phương đã rủ thêm bạn (trong đó có cô gái áo đỏ bị lột nội y) đến tập trung tại cổng trường THPT Bãi Cháy vào trưa ngày 1/4. Ngay sau khi nhận thấy sự việc bất thường, nhà trường đã mời công an và yêu cầu học sinh giải tán. Nhưng nhóm này tiếp tục kéo nhau đến khu vực khác và xảy ra xô xát.

Nữ sinh Gia Lai đánh bạn dã man, bạn bè cổ vũ lột đồ

Trước khi xảy ra vụ ẩu đả nghiêm trọng giữa các nữ sinh của trường THPT Bãi Cháy (Quang Ninh), đoạn clip ghi lại cảnh

đánh nhau

giữa các nữ sinh Gia Lai khiến không ít người hoảng hốt. Trong clip, một cô gái đeo kính, mặc áo dài hung hăng tát, dánh liên tục vào người bạn học nữ ngay giữa lớp.

Điều đáng chú ý trong clip là khi 2 bạn nữ xảy ra xô xát, bạn học trong lớp không những không can ngăn mà còn cổ vũ: “Tát nó đi! Tát nó đi”; “Lột đồ đi, lột đi…” Những hình ảnh này khiến người xem vô cùng bức xúc.

Nữ sinh bắt bạn quỳ, đánh dã man giữa đường

Vào khoảng giữa tháng 1, một đoạn clip dài 2 phút ghi lại cảnh nữ sinh bị bạn học liên tục, tắt đánh và bắt quỳ xuống đường xin lỗi đã khiến cộng đồng mạng Việt vô cùng phẫn nộ. Được biết vụ việc này xảy ra giữa các nữ sinh của trường THPT Bình Phú, Thái Nguyên.

Nữ sinh bị bạn đánh hội đồng dã man giữa lớp học

Đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh đánh hội đồng bạn học trong thời gian nghỉ giải lao của một lớp học khiến người xem “dựng tóc gáy”

Trong clip, nhóm 3 nữ sinh thi nhau đánh đấm, đá liên tục vào bạn học nữ khác khiến cô gái này chỉ biết cúi mặt tránh. Điều đáng nói là trong lớp có sự xuất hiện của khá nhiều học sinh nhưng chỉ duy nhất có 1 nam sinh vào can nhưng vẫn không thể giúp nạn nhân tránh khỏi trận đòn đau.

“Siêu trộm” bà già càn quét các shop ở Hà Nội

Diễm Hương tung clip tố chồng: “Cô ấy đã làm tốt”

Không “đỡ” nổi thanh niên hát “Có lẽ nào” trong tiệm internet

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *