Amazon Singapore đưa ra nhiều khuyến mãi lớn trong thời gian từ ngày 27/11 đến hết 30/11/2020

o

Hướng dẫn quà tặng cho ngày lễ

o

Cửa hàng đồ chơi ngày lễ

o

Top 100 đồ chơi

hàng đầu

o

Top 100  trò chơi trên bàn

hàng đầu (

Board Games

)

o

Children’s Wishing Well Gift Guides

(tạm dịch Hướng dẫn về quà dành cho Tổ chức

Children’s Wishing Well

)

o       Từ ngày

27 đến 29 tháng 11,

bạn sẽ được nhận Thẻ quà tặng Amazon.sg trị giá 15 dollar Singapore (20 dollar Singapore nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng Citibank Mastercard) khi bạn chi tiêu từ 150 dollar Singapore trở lên trên thẻ tín dụng Citi của mình.

o    Từ ngày

30 tháng 11 đến ngày 5 tháng 12

, bạn sẽ được nhận Thẻ quà tặng Amazon.sg trị giá 20 dollar Singapore khi bạn chi tiêu từ 150 dollar Singapore trở lên trên thẻ DBS / POSB Mastercard của mình.

Thẻ quà tặng Amazon.sg sẽ được thêm vào tài khoản Amazon của bạn để sử dụng cho một lần mua hàng trong tương lai, trong khi hàng còn hàng. Hãy truy cập amazon.sg/mastercard vào ngày 20 tháng 11, amazon.sg/citi vào ngày 27 tháng 11 và amazon.sg/dbsmc vào ngày 30 tháng 11 để biết thêm thông tin, các điều khoản và điều kiện áp dụng.

Chương trình tri ân mùa này

Các tùy chọn giao hàng nhanh chóng, miễn phí và thuận tiện

Mỗi ngày tốt hơn với Amazon Prime

Amazon Prime được thiết kế để giúp cuộc sống của bạn tốt hơn mỗi ngày. Hơn 150 triệu thành viên trả phí trên khắp thế giới được hưởng nhiều lợi ích của Prime, bao gồm cả việc mua sắm và giải trí tốt nhất. Tại Singapore, tư cách thành viên Prime bao gồm quyền truy cập không giới hạn vào các bộ phim và tập phim truyền hình đoạt giải thưởng với Prime Video, quyền truy cập không giới hạn vào các lợi ích trò chơi điện tử với Prime Gaming, Prime Day… Prime được xây dựng trên nền tảng vận chuyển miễn phí, nhanh chóng không giới hạn.

Thành viên Prime được hưởng quyền truy cập vào hàng chục nghìn mặt hàng có sẵn để giao hàng miễn phí trong hai giờ trên Prime Now đối với các đơn hàng trên 60 dollar Singapore, cũng như giao hàng miễn phí trong một ngày đối với lựa chọn đủ điều kiện của Prime trong lãnh thổ Singapore trên Amazon.sg. Các thành viên cũng được hưởng quyền truy cập vào hàng triệu sản phẩm trên Amazon International Store với giao hàng quốc tế miễn phí đối với các đơn hàng đủ điều kiện trên 60 dollar Singapore. Phí đối với thành viên Prime là 2,99 dollar Singapore mỗi tháng. Bắt đầu dùng thử Prime miễn phí trong 30 ngày tại amazon.sg/prime.

Thông tin về Amazon

Amazon (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã là AMZN) – được hướng dẫn bởi bốn nguyên tắc: nỗi ám ảnh của khách hàng hơn là sự tập trung của đối thủ cạnh tranh, niềm đam mê phát minh, cam kết hoạt động xuất sắc và tư duy dài hạn. Đánh giá của khách hàng, đề xuất được cá nhân hóa, Prime, Fulfillment by Amazon, AWS và Kindle là một số sản phẩm và dịch vụ được Amazon đi tiên phong. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Amazon.sg.

Instagram:

@Amazon.SG

Facebook:

@Amazon.sg

Twitter:

@AmazonSG

Giang Tran

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *