Anh Grab số hưởng nhất năm: Cho cô gái mượn áo che mưa, mấy hôm sau được nàng nhắn tin hẹn hò

Có khá nhiều câu chuyện từ cảm động đến khôi hài xoay quanh câu chuyện chạy

Grab

. Mới đây nhất, tâm sự của một chàng trai đang chạy xe ôm công nghệ khiến dân tình dành nhiều sự chú ý xen lẫn thích thú.

Nhờ lòng tốt dành cho nữ khách hàng trong một cuốc xe, anh đã thoát F.A một cách ngoạn mục. Cô gái lại là người “cầm cưa” chàng Grab mới gay cấn.

Chuyện được anh chàng Đ.H chia sẻ trên MXH như sau:

“Chuyện là em nó đi xe của tui một lần rồi, khoảng 2 ngày sau thì tui bỗng nhận được cuộc gọi của em nó bảo qua chỗ cũ đón em. Lần đầu tiên đi tui với em đã nói chuyện rất thân mật, hòa đồng và vui vẻ.

Tiếp đó mấy hôm, tui lại nhận được cuộc gọi tiếp mà khi đó tui đang bên tít Gia Lâm vừa chở khách qua, mà em hẹn tui phát thế là tui nhắm mắt nhắm mũi về bên tít dưới Tây Mỗ đón em.

Cũng vì háo hức để gặp em nên đã không ngại ngần đường xá xa xôi các bác ạ.

Chở em ra chỗ điểm đến để đi du lịch cùng mọi người, thì bỗng chốc trời đổ cơn mưa to tầm tã, vì sợ em ướt áo nên tui đã đưa áo cho em nó mặc, dù sao cũng vì là con gái đi.

Cô gái nhận áo khoác che mưa từ anh Grab rồi “đổ” anh luôn.

Hôm nay em đi du lịch về có hứa là có quà cho tui và tối nay tui được hẹn hò các ông ạ. Tui vừa sướng vừa run. Cái chính là từ khi gặp em, ánh mắt ấy vô tình lạc vào con tim đang ngủ mê của tui”.

Chàng Grab không chỉ thân thiện, nhiệt tình mà còn tốt bụng cho khách hàng mượn áo che mưa đã nhận được cái kết siêu có hậu. Muốn thoát F.A đâu khó, chỉ cần tốt bụng thôi thì duyên lành cũng tự đến.

Chân dung cô bạn gái xinh đẹp anh Grab bỗng dưng có được sau một cuốc xe.

Đi kèm câu chuyện là bức ảnh anh chàng Grab may mắn đứng cạnh cô bạn gái mới quen. Hình ảnh cô bạn khoác chiếc áo khoác của cậu khiến người xem mừng lây cho chàng trai.

Rất nhiều lời chúc mừng được gửi đến bên dưới câu chuyện này. Có người cao hứng còn gọi Đ.H chính là anh grab có số hưởng nhất năm.

Mẹ chửi, đánh con chảy máu miệng rồi phát trực tiếp trên Facebook gây phẫn nộ

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *