Bà Tân Vlog gây bất ngờ khi tham gia gameshow truyền hình

Xuất hiện ở tập 3

Thách thức danh hài

, hai mẹ con bà Tân Vlog đã chinh phục được Trấn Thành, Trường Giang khiến hai danh hài cười ngất bởi lối diễn duyên dáng, mộc mạc.

Tuy nhiên, cả hai mẹ con đã không vượt qua được vòng 4 để nhận giải thưởng 100 triệu.

Sau tiết mục dự thi nhiều tranh cãi cũng như vấp phải những ý kiến trái chiều tkháhá giả, lần đầu tiên Hưng Vlog lên tiếng chia sẻ về những hiểu lầm xung quanh câu chuyện dự thi của mẹ con anh ở chương trình.

Anh Hưng và mẹ trong các chương trình thu hút hàng triệu lượt view được thực hiện và đăng tải trên trang youtube cá nhân.

Anh Hưng cho biết, nhận lời mời tham gia chương trình từ nhà sản xuất, anh và mẹ mất nửa tháng để suy nghĩ rồi mới quyết định nhận lời. “Lý do là mẹ mình thường xuyên xem

Thách thức danh hài

, mùa nào cũng xem nên thích lắm. Hơn nữa, mẹ mình cũng rất thích anh Trấn Thành, anh Trường Giang và anh Ngô Kiến Huy nên muốn liều một lần tham gia chương trình xem sao, vừa để được gặp các anh ấy để thỏa mãn lòng mong ước của mẹ”.

“Mình thấy

Thách thức danh hài

là chương trình của mọi nhà, các bác nông dân, những người có hoàn cảnh khó khăn cũng tham gia được mà. Mẹ mình thích chương trình đó vì của mọi người, ai cũng có thể tham gia nên mình và mẹ mới quyết địnđiđi thi thôi”, anh Hưng chia sẻ thêm.

Anh Hưng cũng phủ nhận việđiđi thi vì tiền và đánh bóng tên tuổi. Anh nói: “Mìnđiđi thi chỉ vì vui thôi chứ không phải vì tiền. Nên là mình lo vì mọi người cứ nghĩ thế này, người kia nghĩ thế khác”.

Vẫn là giọng nói quen thuộc và nét chân thật, Bà Tân gây được cảm tình cho ban giám khảo khi mang đến món quà là đặc sản quê hương cùng màn giới thiệu dí dỏm.

Trấn Thành vui vẻ trợ diễn cho bà Tân Vlog trong tiết mục của mình.

Khđiđi thi, anh Hưng và mẹ đều có cảm giác hồi hộp và lo lắng bởi vì sợ không lọt được vào vòng nào và sợ các cháu cười. Sau khi chương trình lên sóng, có rất nhiều ý kiến trái chiều về hai mẹ con. Anh Hưng có đọc được những bình luận này nhưng không cho mẹ biết vì sợ mẹ buồn.

“Mình rất buồn… khi nhận những ý kiến trái chiềkháhá gay gắt từ mọi người sau khi tham gia cuộc thi. Sau

Thách thức danh hài

mình sẽ tập trung phát triển nội dung cho kênh chứ không muốn dành thời gian cho việc tham gia truyền hình nữa”, anh Hưng khẳng định sẽ không tham gia các chương trình truyền hình nào nữa sau nhiều phản ứng tiêu cực từ cộng đồng mạng.

Anh Hưng không cho mẹ biết các ý kiến trái chiều vì sợ mẹ buồn

Nói về khó khăn khi tham gia chương trình lần này của hai mẹ con, anh Hưng chia sẻ: “Mình và mđiđi rất hồi hộp. Nếu ở nhà thì mình và mẹ tự nhiên lắm nhưng đứng trước chương trình truyền hình lớn thì mình và mẹ đều rất lo lắng kiểu như làm dâu trăm họ vậy khó lắm”.

Một số thông tin cho rằng hai mẹ con nhận được sự hỗ trợ kịch bản khi tham gia chương trình này, anh Hưng cho biết: “Kịch bản chủ yếu là mình với mẹ nghĩ và viết ra cùng với một người bạn trong team. Đặc biệt là các kịch bản này, mình và mẹ viết xong, tập diễn để bạn đó duyệt xem có hài hước không rồi bổ sung thêm chứ không hề có sự hỗ trợ từ người khác như những lời đồn đại ở trên mạng”.

Hình ảnh gần gũi và chân chất của bà Tân không khác gì trong các chương trình đã được bà thực hiện trong trang vlog của mình.

Sau khi vượt qua 4 vòng thi nhưng lại để vuột mất 100 triệu anh Hưng cảm thấy hơi tiếc chút nhưng vẫn rất vui vì lúc đầu nghĩ chắc qua được vòng 1 thôi, nhưng đã vào được vòng 4 là bất ngờ lớn.

Tuy không được 100 triệu nhưng sẽ được tham dự đêm Gala. Anh Hưng tiết lộ anh và mẹ đã chuẩn bị thêm 5 tiết mục chuẩn và không sử dụng đạo cụ gì.

Chia sẻ thêm về ý kiến cho rằng kênh vlog đang dần một màu, anh Hưng bày tỏ: “Sắp tới mình sẽ không tập trung làm quá nhiều clip “siêu to khổng lồ” nhiều nữa mà chuyển qua làm các nội dung nấu ăn bình thường thôi. Mình sẽ thay đổi dần dần và đan xen nội dung mới chứ không thay đổi một cách đột ngột. Hơn nữa, mình cũng cần có thời gian để suy nghĩ ra nội dung mới và sáng tạo”.

Băng Châu

Ảnh: BTC

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *