Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp cô gái, chàng trai đã quỳ xuống trao tín vật đặc biệt khiến đối phương ngỡ ngàng

Cặp đôi Lê Thị Lệ Hoa (30 tuổi) và Lương Đình Thanh (31 tuổi) đã tạo nên một khung cảnh vô cùng lãng mạn trong thời khắc họ gặp trực tiếp trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò tập mới phát sóng.

Đình Thanh đã chuẩn bị tín vật đính ước rất đặc biệt – 1 chiếc nhẫn, và nếu rung động trước đằng gái, anh sẽ trực tiếp bày tỏ tình cảm trước mặt cô. Kế hoạch của Đình Thanh thực sự mạnh bạo, khác hẳn với bản tính rút rè, nhát gái mà anh chàng chia sẻ trước đó.

Thời điểm khi nhìn thấy Lệ Hoa, Đình Thanh đã “trúng bùa yêu” và anh không muốn mình phải đánh mất cơ hội này. Khoảnh khắc Đình Thanh quỳ xuống trước mặt Lệ Hoa, trao nhẫn cho cô, những người chứng kiến không khỏi “tan chảy”, chờ đợi đằng gái lên tiếng.

Lê Hoa đã quá ngỡ ngàng, xúc động và quyết định nhận tín vật đính ước để cho chính bản thân mình cũng như mối quan hệ này cơ hội.

Đình Thanh bày tỏ tình cảm với Lệ Hoa ngay trên sân khaasi Bạn muốn hẹn hò. (Ảnh chụp màn hình)

Quay trở lại với diễn biến từ thời điểm đầu tiên cặp đôi bước lên sân khấu, Lệ Hoa chia sẻ bản thân không giỏi trong chuyện giao tiếp, thường không phải là người bắt chuyện với bất cứ ai.

Cô tự nhận thấy cuộc sống của mình khá đơn giản khi chỉ gói gọn từ công ty về nhà và ngược lại, ít các mối quan hệ xã hội. Hơn thế, trong công việc Lệ Hoa lại tỏ ra khá nghiêm túc nên tạo cảm giác khó gần đối với những người xung quanh. Từng đó lý do khiến cô gái 30 tuổi này vẫn chưa có mối tình vắt vai.

Trong khi đó, Đình Thanh lại từng trải qua 2 mối tình, 1 thời còn đi học và 1 cách đây 2 năm. Thời điểm đó, Đình Thanh không có sự nghiệp ổn định nên chưa tính chuyện kết hôn và điều này khiến người bạn gái cho rằng anh thiếu nghiêm túc trong tình yêu. Cả hai cuối cùng đành nói lời chia tay.

2 năm nhiều lần nỗ lực tìm hiểu người mới, nhưng anh không ít lần rơi vào tình huống oái oăm: Nhiều người cho rằng anh tiếp cận họ để giật ví, điện thoại!!!

Đình Thanh – Lệ Hoa, 2 con người không may mắn trong tình yêu và giờ họ gặp nhau tại Bạn muốn hẹn hò. Hy vọng họ sẽ có cái kết đẹp và sớm báo tin vui cho những người yêu mến chương trình.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Đình Thanh – Lệ Hoa

Dẫn đến tận shop mua đồ mà bạn trai còn vùng vằng, cô gái vung ngay cú tát “trời giáng”

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *