Bên trong ngôi nhà xa xỉ trên vũ trụ

Ngôi nhà của Axiom được gắn trực tiếp vào Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) nhằm phục vụ những hành khách muốn du lịch ngoài không gian. Với vị trí này, các du khách sẽ có thể quan sát Trái Đất một cách trực quan.

Ngôi nhà này có hẳn một đài quan sát riêng với những bức tường kính đem đến tầm nhìn 360 độ.

Khi ISS không còn hoạt động trong 10 năm tới, ngôi nhà của Axiom sẽ được tách ra và được điều hành bởi một đội ngũ phi hành gia, nghiên cứu viên.

Ngôi nhà cũng được kết nối WiFi để tạo sự thoải mái, tiện nghi cho khách.

Không gian sinh hoạt bên trong với các tông màu be, vỏ trứng trang nhã để trông như một tổ ấm gần gũi, ấm cúng.

Mỗi căn phòng đều có cửa sổ để ngắm Trái Đất và vũ trụ.

Những bức tường được trang bị hàng trăm chiếc đèn LED nano có khả năng thay đổi màu sắc cùng với những màn hình cảm ứng.

Bố cục nội thất được thiết kế độc đáo để phù hợp với không gian, môi trường sống đa chiều ngoài vũ trụ.

Theo Zing

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *