Bị bom đơn hàng 920k, nam shipper ngậm ngùi đem “nguyên set” về mặc và cái kết khiến dân mạng dở khóc dở cười

“Bom hàng” đã trở thành nỗi khổ của nhiều người kinh doanh, vận chuyển hàng hóa. Trò đùa “đặt hàng cho sang rồi bom” đã khiến không ít shipper khốn khổ. Giá trị của những đơn hàng chẳng dừng ở vài chục nghìn mà nhiều người phải cay đắng bù lỗ cả triệu đồng –  bằng số tiền chạy xe cả ngày thậm chí là vài ngày liên tiếp.

Và không chỉ bom trà sữa, đồ ăn, mà mới đây một shipper còn bị lừa cả gần triệu bạc sau khi nhận đơn giao quần áo cho một shop thời trang khiến nhiều người bức xúc.

Theo đó, nam thanh niên nhận đơn ship túi đồ gồm 3 món 2 quần và 1 kính mắt trị giá 920.000 đồng từ đường Hoàng Công Chất về Tây Sơn cho một shop tên T.N.

Thế nhưng chạy quãng đường xa giao đến nơi mới bàng hoàng nhận ra mình lại thành “shipper xấu số” bị bom đơn sau nhiều lần liên lạc mà cả khách mua lẫn chủ shop đều lặn mất tăm. Chẳng còn cách nào khác, vừa mất số tiền ứng lại mất công đi lại, nam shipper chỉ còn cách đem đống đồ trị giá gần 1 triệu đồng về sử dụng.

Hoá đơn giao hàng mà shipper đã nhận hôm 6/7

“Đọc trên mạng nhiều trận bom hàng rồi nhưng hôm nay chính mình lại bị dính đau đớn mọi người ạ. Bom trà sữa, bom đồ ăn, giờ nó chuyển qua bom áo quần ạ. Chạy bục mặt giữa đường cả ngày mà giờ phải bỏ gần 1 củ ra để mua bộ này về mặc, trong khi ăn còn không dám ăn mọi người có thấy hợp lý không?

Cũng cay cũng buồn nhưng không biết phải làm như thế nào vì lỗi một phần cũng nhẹ dạ cả tin quá. Mai chắc mặc cả cây này ra đường luôn. À có bạn nào ở gần chỗ em không em để rẻ lại này, chứ cứ tiếc mà mặc chắc…

Tiện đây cảnh báo cho các anh em shipper nên chắc chắn và cẩn trọng nhé bọn lừa đảo giờ đa dạng phong phú lắm”,

dòng chia sẻ được các page đăng tải gây xôn xao.

Kèm theo đó là hình ảnh nam shipper bỏ 2 chiếc quần cùng chiếc kính mắt bị bom hàng ra thử. Nếu bị bom đơn, phải bỏ tiền túi ra bù mà món hàng đó vẫn dùng được thì chẳng sao. Đằng này, nam thanh niên cầm về 2 chiếc quần bó sát cùng chiếc kính mắt của nữ. Nhìn hình ảnh nam thanh niên thử đồ, đứng trước gương khiến nhiều người ngã ngửa.

Ngay sau khi dòng chia sẻ trên được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Đặc biệt, khi nhìn hình ảnh 2 chiếc quần nam thanh niên thử lên người thì ai nấy đều “câm nín”, bởi nó chẳng khác nào tai nạn khi mua hàng online trên mạng.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng có lẽ không hẳn shipper bị khách hàng bom đơn mà đây là chiêu trò lừa đảo shipper ứng tiền giao hàng đến địa chỉ “ma” để chiếm đoạt. Có lẽ, nam shipper đã có phần chủ quan khi nhận ứng số tiền lớn như vậy trong lần đầu giao hàng nên bị lừa.

Clip: Xe 3 bánh không người lái lao vào cửa hàng, đâm bé gái 3 tuổi tử vong

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.