Bị nhắc nhở vì lấn làn, tài xế ô tô tát người đàn ông đi xe máy, ai ngờ bị phản đòn, rơi vào thế yếu

Sự việc nhắc tới xảy ra vào chiều ngày 14/9 tại ngã tư đoạn giao cắt giữa đường Dương Đình Nghệ – CD3 (Hà Nội) và một phần diễn biến đã được camera hành trình của ô tô lưu thông phía sau ghi lại.

Theo đó, vào thời điểm này, một chiếc xe ô tô đi lấn sang làn đường ngược chiều khiến các phương tiện lưu thông đúng chiều gặp nhiều khó khăn. Người đàn ông chạy xe máy lớn tiếng nhắc nhở hành vi trên, rồi 2 bên xảy ra tranh cãi qua lại. Vì quá nóng giận, ông ta đã đập vào gương ô tô. Tài xế ô tô cũng chẳng để yên, anh bước xuống và “tặng” luôn cho người đàn ông kia một cái tát.

Mâu thuẫn bị đẩy lên đỉnh điểm, người đàn ông chạy xe máy liền tháo mũ bảo hiểm rồi lao về phía tài xế ô tô phản đòn. Tài xế ô tô hoàn toàn rơi vào thế bị động trong cuộc xô xát này.

Màn xô xát giữa 2 người đàn ông gây ùn tắc cả đoạn đường

Theo dõi một phần diễn biến trong đoạn clip, đa số ý kiến đều cho rằng lỗi sai thuộc về cả 2 phía. Tài xế ô tô đã chạy lấn làn, còn người đàn ông chạy xe máy đã không giữ được bình tình mà đập vào gương xe.

Chẳng ai nhịn ai, liền dùng “tay chân” để giải quyết xích mích và hậu quả là khiến cả đoạn đường rơi vào tình trạng ùn tắc, gây phiến toái cho những người xung quanh.

Mẹ chồng dắt con dâu đi chậm lên sân khấu, cả trường quay nín lặng vì câu chuyện được tiết lộ ngay sau đó

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.