Bộ ảnh “vì mẹ là mẹ của con” gây xúc động mạnh

Bộ ảnh tuy không được thực hiện trong một không gian cũng như khung cảnh quá hoành tráng nhưng vẫn gây bão trong cộng đồng mạng.

Ý tưởng chủ đạo của bộ ảnh muốn nói về sự yêu thương và bao dung cao cả của người mẹ dành cho người con trai đồng tính của mình.

Nét mới lạ trong bộ ảnh “ vì mẹ là mẹ của con” là xoay quanh câu chuyện đồng tính của người con trai

Nhân ngày của mẹ (10/5/2015) nhiếp ảnh gia Bùi Anh Tuấn và Tr. Tuấn đã lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh này như một lời cảm ơn trân thành đến người mẹ của mình cũng như bao nguời mẹ Việt Nam khác.

Với cách chọn góc nhìn tiếp cận khá nóng bỏng và mới lạ (câu chuyện đồng tính của người con trai duy nhất) càng làm bật lên sự hi sinh thầm lặng của người mẹ, đồng thời làm cho bộ ảnh thêm phần độc đáo.

Vòng tay của mẹ luôn rộng mở dù con có mắc sai lầm

Tham gia trong ê-kíp lần này còn có sự góp mặt của nữ NSƯT gạo cội Minh Châu cùng 2 chàng trai chuyên ngành SKĐA Trần Nghĩa, Đại Đức.

“Điều khó khăn nhất để thực hiện bộ ảnh là truyền tải làm sao để người xem có thể hiểu được nội dung cũng như có cách nhìn thoáng hơn về vấn đề nhạy cảm này của xã hội…

Nhưng may mắn là mình được cô Minh Châu cùng 2 bạn diễn đã góp ý cũng như hỗ trợ hết mình nên bộ ảnh mới được hoàn thành”

– Anh Tuấn chia sẻ.

“Dù bạn có là ai, có là thế nào thì gia đình và nhất là tấm lòng của người mẹ vẫn sẽ luôn rộng mở với những người con của mình…

Người mẹ có thể đau, có thể buồn nhưng sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn”

. Đó chính là thông điệp vô cùng nhân văn mà tác giả muốn gửi gắm đến người xem.

Cùng nhìn lại câu chuyện đầy cảm động này qua các shoot hình:

>> Xuất hiện “bản sao” Elly Trần ở TQ

Xôn xao clip gái xinh dùng iPhone6 đập… lạc

Cô học trò cấp 3 xinh như búp bê, kiếm tiền cực đỉnh

Nữ sinh khiến dân mạng “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.