Cà Mau: Gần 100 người dương tính với ma tuý tại cơ sở karaoke

(Ảnh minh họa. TTXVN phát)

Ngày 7/4, theo thông tin từ Công an thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, đơn vị vừa kiểm tra, phát hiện 96 người đang sử dụng ma túy tại cơ sở

karaoke

Gossip (thuộc phường 5, thành phố Cà Mau).

Qua kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng đã phát hiện 96 người dương tính với ma túy.

Theo đó, khoảng 3 giờ 30 phút ngày 7/4, Công an thành phố Cà Mau đã bất ngờ kiểm tra cơ sở karaoke Gossip. Tại nhiều phòng karaoke ở các tầng 1, 2, 3 của cơ sở karaoke này, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện nhiều gói nylon bên trong có chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá nằm vương vãi trên bàn, sàn nhà, vách ngăn, chất bột mịn màu trắng (nghi là heroin) còn lại nằm trên các đĩa.

Bên cạnh đó, qua kiểm tra tại phòng chứa đồ của cơ sở karaoke Gossip, lực lượng công an đã thu giữ một số

hung khí

như dao tự chế, gậy gỗ, số lượng lớn túi nylon nhỏ chưa sử dụng (thường dùng để chứa

ma túy

), 300 viên nén với nhiều loại, màu sắc khác nhau nghi là thuốc lắc. Ngay sau đó, lực lượng công an đã mời các đối tượng về cơ quan làm việc.

Vụ việc đang được Công an thành phố Cà Mau phối hợp xử lý theo quy định của pháp luật.

Hệ thống karaoke, bar

Gossip

do ông Trần Văn Đãi, Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Thiên Văn Cà Mau, làm chủ.

[Bắt quả tang 13 đối tượng sử dụng trái phép ma túy trong quán karaoke]

Trước đó, vào ngày 28/2, lực lượng Công an thành phố Cà Mau tiến hành kiểm tra quán bar Gossip (phường 5, thành phố Cà Mau), mời 149 người về trụ sở. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện 94 người (74 nam, 20 nữ) dương tính với ma túy.

Đến ngày 7/3, Ủy ban Nhân dân thành phố Cà Mau đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền là 18,5 triệu đồng đối với ông Trần Văn Đãi.

Ông Trần Văn Đãi bị phạt hành chính vì tổ chức hoạt động quán bar theo kiểu trá hình (vì theo giấy phép của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh, nơi này chỉ được kinh doanh ăn uống, mua bán rượu bia, thuốc lá); đồng thời, tổ chức các hình thức vui chơi, giải trí khác quá giờ cho phép, không giao kết hợp đồng lao động bằng văn bản đối với công việc cố định có thời gian trên ba tháng, để cho người khác sử dụng chất ma túy trong khu vực mình quản lý./.

Huỳnh Anh (TTXVN/Vietnam+)

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *