Câu chuyện “Làm anh khó lắm” hài nhất hôm nay: Không cần biết đúng hay sai, em khóc, đó chính là lỗi của bạn

Anh trai và em gái đại khái là tổ hợp dễ thương nhất trên đời này. Bình thường vẫn là vậy mà, con trai dù ở ngoài mạnh mẽ, khô khan đến đâu thì cũng luôn thương yêu và quan tâm em gái vô cùng, đúng kiểu em gái là phút dịu dàng hiếm hoi của anh trai vậy.

Thế nhưng, chẳng phải bỗng nhiên mà có bài thơ “Làm anh khó lắm” đâu bởi làm anh trai vừa là một trải nghiệm hạnh phúc vừa là một trải nghiệm “phải đâu chuyện đùa”.

Hỡi những ông anh trai trên thế giới này (và cả những cô em gái nữa), hãy thử nhìn những hình ảnh này đi xem các bạn có thấy mình trong đó không nhé!

Ông anh trai đang bị cô em gái bắt nạt nhiệt tình

Xuất hiện trong loạt ảnh tạm gọi “Làm anh thật khó” này là một cặp anh trai và em gái có vẻ như đến từ Trung Quốc. Nhưng họ đến từ đâu không quá quan trọng, quan trọng là cảnh tượng diễn ra trong những bức hình cơ… Phải nói là có chút thảm, cũng có chút quen thuộc vô cùng!

Bắt đầu là cảnh cô em gái đanh đá, gân cổ lên “bắt nạt” anh trai, mặc kệ sự thật cô bé có thân hình nhỏ xíu chỉ bằng một nửa anh trai.

Anh trai lớn lúc đầu cũng ngoan ngoãn quỳ gối để em gái “hành hạ” đấy nhưng một lúc sau, tức nước vỡ bờ, anh chàng quyết định chống trả. Tuy nhiên, mới ra tay được một chiêu thì cô em đã giở ngay võ mới – òa khóc.

Sau một hồi bị em gái đánh, chắc vì tức quá, ông anh trai quyết định chống trả

Nhưng chỉ chưa đầy 5 giây sau đã ngay lập tức phải dừng tay khi cô em giở chiêu mới

Vậy là tình thế lại một lần nữa thay đổi, đúng là nhanh hơn cả trở bàn tay luôn, ông anh luống cuống dỗ dành cô em khóc nhè, nhìn mặt mũi. Và cô em gái một lần nữa chứng mình minh mới là “trùm cuối” trong trận chiến không cân sức này.

Ngay sau khi được dỗ dành, cô nhóc tiếp tục đẩy ngã ông anh và chạy đi… mách mẹ. Đến đây thì không cần nói nhiều nữa nhỉ, ông anh trai lớn đùng của chúng ta ngay lập tức bị mẹ xả cho một trận.

Tuy chỉ có hình ảnh nhưng ai ai cũng đoán được, anh chàng chắc vừa phải nghe một tràng những câu đại loại kiểu:

“Lớn đùng rồi còn bắt nạt trẻ con”, “Làm anh thì phải nhường em”, “Em nó còn bé”…

Và mẹ trong vai “người phán xử” đã xuất hiện!

Kết thúc câu chuyện hài hước bằng hình ảnh này là ông anh mặt mũi tội nghiệp vì bị mẹ mắng và cô em gái vui vẻ hớn hở khi đã chiến thắng. Thế mới nói, làm anh khó lắm mà nhiều người cứ không chịu tin cơ!

Nhìn mặt anh chàng như thế đang nói: “Cái đồ mách lẻo!”

… Để rồi sau đó ngay lập tức “ăn đập” từ mẹ: “Lớn đúng mà còn bắt nạt trẻ con à?”

Còn cô em gái hí hửng như thế: “Đáng đời anh, ai bảo dám bắt nạt em!”

Những hình ảnh vừa hài hước vừa đáng yêu này sau khi được đăng tải lên MXH đã nhận được hàng nghìn lượt like share. Tất cả mọi người, đặc biệt là các ông anh trai đều phải cảm thán: Ôi, sao cảnh tượng này quen thuộc quá!

Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng cũng thi nhau chia sẻ những kỉ niệm của anh chị em mình. Người thì ước ao giá như mình cũng có một ông anh trai hay một cô em gái để có người ở bên, kể cả là cãi nhau như thế cũng được.

Người thì đồng cảm:

“Eo ôi, những bức hình này đúng là đặc tả lại cuộc sống hằng ngày của mình đây chứ đâu. Ở nhà mình, không cần biết ai đúng ai sai, em khóc chắc chắn là lỗi của mình”, “Nhà có hai anh em với nhau, lúc nào cũng cãi nhau như chó với mèo nhưng xa nhau thì lại nhớ”…

Thế còn bạn thì sao? Bạn đã bao giờ rơi vào tình huống bi đát như ông anh trong câu chuyện kể trên?

Giữa tâm bão, người phóng 80km/h né gió, kẻ bỏ xe giữa đường để giữ thân

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *