Chàng trai nhắn gần 100 tin làm lành trong 2 tiếng vì trễ hẹn với bạn gái

Mới đây, nhiều thành viên mạng đồng loạt chia sẻ những hình ảnh chụp lại màn hình điện thoại nhiều tin nhắn có nội dung xin lỗi vì lỡ làm bạn gái giận.

Chỉ sau ít giờ đồng hồ đăng tải, loạt hình ảnh này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo thành viên mạng với những bình luận trái chiều.

Bạn Hằng Nga viết: ‘Cô gái nào được người yêu cưng chiều chả thấy thích. Không phải chàng trai nào cũng kiên nhẫn nhắn cả trăm tin thế này’.

Một bạn nữ khác bình luận: ‘Không biết lỗi tại ai nhưng chàng trai này có vẻ lụy tình. Chiều người yêu là tốt nhưng như thế này hơi lố. Dễ bị người khác nói là sợ bạn gái, mặc váy…’.

Những tin nhắn xin lỗi của chàng trai gửi bạn gái đang giận.

Theo tìm hiểu, người đầu tin đăng tải loạt tin nhắn này là

Lê Thị Ngọc Giàu

(sinh năm 2000), hiện đang sống tại Tây Ninh.

Giàu cho biết, những tin nhắn mùi mẫn kia là của bạn trai Tăng Đức Tài (sinh năm 1997) hiện đang học tập tại TP.HCM gửi cho cô dịp Halloween vừa qua.

‘Hôm đấy mình và anh có hẹn nhau đi chơi, nhưng anh lại ngủ quên và không nhớ cuộc hẹn của 2 đứa. Mình đã rất buồn và giận dỗi ra mặt.

Thấy mình giận, anh nhắn tin làm lành, gần 100 tin nhắn liên tục trong 2 giờ đồng hồ. Sau đấy anh có nhận lỗi và hứa sẽ không như vậy nữa nên mình bỏ qua’

– Giàu kể lại.

Cặp đôi Đức Tài và Ngọc Giàu.

Cô bạn cho biết, cô và Tài yêu nhau được hơn nửa năm. Yêu xa nhưng Tài vẫn tranh thủ về Tây Ninh thăm Giàu vào cuối tuần.

Đây không phải là lần đầu tiên Giàu giận dỗi người yêu, trước đó, cô bạn này cũng từng giận vô cớ và lần nào cũng được người yêu chủ động làm lành.

‘Sau lần hẹn không thành đó, anh Tài sợ mình không đi chơi, sợ mình đói nên có mua nhiều thức ăn xuống cho mình, dù nhà 2 đứa cách xa nhau. Những lần đi chơi sau đó, anh luôn đúng giờ, không sai hẹn nữa’ –

Giàu kể.

Những dòng tin nhắn dặn dò người yêu của Tài khi đi học xa. (Ảnh: NVCC)

Dù những hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân đang nhận được nhiều bình luận trái chiều nhưng cặp đôi vẫn tin tưởng và tình cảm của mình và luôn cố gắng để mang lại hạnh phúc cho đối phương.

Trên một diễn đàn mạng, bạn Thanh Hoài bình luận: ‘Cặp đôi này còn trẻ nhưng đã yêu đương mặn nồng. Yêu sớm thường suy nghĩ bồng bột, hi vọng 2 em sẽ giữ được tình cảm của mình sâu đậm về lâu dài’.

Cặp tình nhân nhí vô tư diễn ‘cảnh nóng’ nơi công cộng

Cô gái gây bất ngờ khi gỡ bỏ “cặp kính cận” xuống

Cậu bé bán bột chiên cùng ông bà ở vỉa hè Sài Gòn giờ ra sao?

“Từ điển ngôn tình” – Những cụm từ khiến người không đọc truyện phải “méo mặt”

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *