Chia tay vì bạn gái xúc phạm Idol mình yêu mến đã 9 năm, chàng trai được cộng đồng mạng ủng hộ hết lòng

Mới đây, một anh chàng đã nói lời chia tay cô bạn gái của mình vì cô nàng đã xúc phạm Idol mà 9 năm anh này rất yêu mến. Chia sẻ trên trang NEU Confessions, chàng trai này vẫn băn khoăn: “Mình làm vậy có sai không?”.

Bạn gái không thể thông cảm cho sở thích của anh chàng (Ảnh minh hoạ)

Anh chàng này tâm sự mình đã là fan của một nhóm nhạc Kpop suốt 9 năm nên khi nhóm nhạc này về về Việt Nam, anh chàng đã dành rất nhiều thời gian và công sức để được gặp thần tượng. Do bận rộn đón rồi đi xem thần tượng nên anh chàng bị bạn gái giận dỗi vì tưởng đã có người khác.

Đỉnh điểm là khi gặp nhau, cô nàng này thấy bạn trai cầm lighstick của thần tượng thì đã mỉa mai: “

Đừng nói với em anh là fan của mấy thằng, mấy con Hàn Quốc ẽo ợt nhé!

” cùng khá nhiều lời khó nghe khác.

Chàng trai đã quyết định chia tay vì muốn tìm một người hiểu và tôn trọng sở thích của mình hơn (Ảnh minh hoạ)

Không những vậy, cô nàng này còn ném 2 cây lightstick của bạn trai xuống đất và làm nó bể tung toé dù anh chàng đã khuyên cô nàng nên tôn trọng sở thích riêng của mình.

Chiếc lightstick gắn bó suốt 9 năm với nhiều kỉ niệm bị vô cớ làm vỡ khiến anh chàng cực kì thất vọng với cách hành xử của

bạn gái

. Sau đó, anh chàng đã quyết định nói lời chia tay!

Hành động của anh chàng nhận được rất nhiều sự đồng tình của cộng đồng mạng. “

Yêu nhau mà đến cả sở thích của nhau cũng không tôn trọng, dùng những lời lẽ và hành động như vậy thì tiếc làm gì chứ?

” – Bạn H.L bình luận.

Không phải ai fan Kpop cũng trẻ trâu hay đua đòi đâu. Anh bạn trong câu chuyện này cư xử rất chừng mực và chín chắn đấy chứ! Chỉ tiếc là bạn nữ kia quá trẻ con thôi!

” – Bạn M.N chia sẻ

Dưới đây là nguyên văn câu chuyện:

Chia tay vì Idol! Mình là nam K53 trường mình, đã đi làm, công việc cũng tạm coi là ổn định, còn em là k56, chuẩn bị ra trường. Mình và em gặp nhau tình cờ ở bến xe bus, rồi dần dần tìm hiểu và cũng quen nhau được gần 1 năm.

Em rất lanh lợi, xinh xắn, chu đáo, tuy tính hơi trẻ con nhưng mình thấy em vẫn rất đáng yêu.Bọn mình yêu cũng bình thường như các cặp đôi khác, vẫn cho nhau sự riêng tư cần có. Mình là fan 1 nhóm nhạc Kpop đã được 9 năm, đến giờ mình vẫn theo dõi và ủng hộ nhóm rất nhiều, thậm chí mình còn có 1 blog nhỏ để update và ủng hộ các anh nữa.

Về chuyện này thì em chưa bao giờ hỏi, mình cũng chưa từng nói với em nên mình cũng không biết em có biết chuyện mình là fan Kpop không nữa. Chuyện bắt đầu khi gần 1 tháng trở lại đây, mình biết tin các anh về Hà Nội, chắc hẳn các fan Kpop sẽ biết cảm giác phấn khích của mình như nào.

Mình xin làm CTV cho BTC và các fanpage, cộng thêm công việc của mình khá bận, và em đang trong thời gian thực tập rồi viết, nộp luận văn nên cả mình và em đều rất bận, bọn mình ít có thời gian gặp nhau hơn.

Các tin nhắn rồi facetime cũng ít hơn trước nữa, cho đến tối thứ 6 tuần trước, em nhắn tin bảo mình cuối tuần đưa em đi chơi. Nếu là những tuần khác thì mình sẵn sàng nhưng đúng tuần đó lại là tuần các anh về biểu diễn, mình không thể bỏ lỡ sau 6 năm được, nên mình đã bảo e, là mình bận việc, để tối Chủ Nhật mình đưa em đi sau.

Nhưng em không chịu, bảo là “Anh có người khác à? Anh chán em rồi đúng không? Trước đây a chiều em lắm mà….” Mình thì chỉ cố giải thích là mình không có ai khác, chỉ là mình bận thôi, nhưng em không tin và tắt chat, không nói chuyện với mình nữa. Do hôm sau là thứ bảy mình phải ra sân bay sớm nên mình cũng kệ, không dỗ em mà đi ngủ luôn.

Sau đó là cả ngày thứ 7 và Chủ Nhật mình bận đón, xem và tiễn Idol nên vẫn không liên lạc với em,cho đến tối Chủ Nhật mình về nhà thì thấy em đang đứng ở cổng đợi mình. Mình bất ngờ bảo: “Sao em không gọi trước cho anh, em chờ lâu chưa?” thì em bảo là : “Em mà báo trước thì anh giấu “nó” đi à?”

Thì ra e vẫn nghĩ mình có người khác, mình giải thích nhưng em vẫn không tin, xong thấy trên tay mình cầm 2 cái Lighstick thì hỏi: “Sao anh có cái này? Anh làm gì với nó? Đừng nói với em anh là fan của mấy thằng, mấy con ẽo ợt Hàn Quốc nhé?”

Lúc nghe xong câu này mình đã hơi giận rồi, vì làm gì có ai muốn nghe người khác nói Idol mình như vậy? Nhưng mình nhịn và bảo với em là mình là fan lâu năm của 1 nhóm nhạc nam, chỉ vì ưa thích âm nhạc của họ, em không cần nghĩ ngợi linh tinh, mấy ngày nay mình bận vì đón nhóm về Hà Nội.

Nhưng lúc này, em lại nói ầm lên: “À, thì ra vì mấy thằng này mà anh không thèm gặp em, không thèm quan tâm đến em nữa à? Sao anh không nói cho em là anh “trẩu” như vậy? Anh bao nhiêu tuổi rồi mà còn đú theo bọn trẻ ranh nữa thế? Sao anh lại đi thích mấy cái đứa makeup đậm hơn cả con gái.

Anh nghĩ thế là hay à? Sao anh không lo cho tương lai của anh ấy…” và rất nhiều lời khó nghe khác. Thật sự lúc ấy mình rất sốc và bất ngờ, vì mình nghĩ em rất ngoan, lần đầu thấy em mất bình tĩnh và nói khó nghe như vậy. Mình chỉ bảo với em là ai cũng có sở thích riêng, anh tôn trọng cuộc sống riêng của em thì em cũng nên tôn trọng sở thích của anh.

Nhưng em vẫn gắt ầm lên, và đỉnh điểm là giật 2 cái Lighstick của mình ném xuống đất. Lúc ấy đầu mình không nghĩ được gì, vì 1 trong 2 cái ấy không thể mua lại được nữa, mình chỉ biết nhìn nó bật tung tóe ra 2 mảnh, văng xuống nền đất.

Là con trai nhưng lúc ấy mình chỉ muốn khóc, cái Lighstick đã đi cùng mình rất lâu, chứa bao nhiêu kỉ niệm của mình với nhóm, nó quý giá với mình đến mức những người khác không thể hiểu được. Chắc thấy mặt mình khó coi quá nên em cũng “dịu” giọng hơn, bảo “ai mượn anh chọc giận em, đáng đời”.

Lúc đấy mình chẳng muốn nghe em nói gì hay nhìn mặt em nữa, chỉ nhặt đồ lên rồi bảo “em về cẩn thận” rồi bước vào nhà, bỏ mặc e đằng sau nói gì tiếp đó.

Sau 2 ngày suy nghĩ thì mình vừa mới nhắn tin chia tay với em, em bảo cho mình suy nghĩ lại, có cần vì “những thằng giời ơi đất hỡi mà đối xử với em như vậy không?”, nhưng mình nghĩ là không cần thiết phải nghĩ gì nữa.

Mình vẫn còn tình cảm với em rất nhiều, mình đã thất vọng vì lời nói và hành động của em, em không thể hiểu cho mình. Mình cần ai đó tôn trọng mình, sở thích của mình và cả quá khứ của mình nữa. Mình làm vậy có sai không?

Nghe chàng trai tiết lộ bí mật ‘rùng mình’, cô gái đã ra quyết định bất ngờ

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *