Chồng cải tạo phòng tân hôn rộng 120m2, hàng xóm nhìn vào thốt lên kinh hãi “nhà ma ám”

Mua nhà, cưới vợ là 2 việc lớn nhất của đời người vì thế ai cũng muốn sao cho hoàn chỉnh nhất, đẹp nhất. Đặc biệt, các cụ xưa có câu “an cư lập nghiệp” bởi thế việc mua căn nhà và trang trí lại nó càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Thế nhưng chia sẻ mới đây của 1 cặp đôi Trung Quốc lại khiến nhiều người phì cười. Theo đó, 2 người sắp cưới và đang sửa lại nhà để dọn về sống cùng nhau. Mọi chuyện đều tốt đẹp cho tới khi người hàng xóm của họ sang nhà chơi.

Cụ thể, cô gái cho hay, chồng cô rất thích căn nhà mới mua của mình vì có 1 phòng khách rộng, cảm giác đầu tiên là rất thoáng mát, sáng sủa. Thông thường, bố mẹ chồng và bố mẹ cô đều không ở đây, ông bà đã có nhà riêng và không muốn ở với con cháu nên 2 người có thể thỏa sức sáng tạo cho căn nhà tân hôn mà không cần hỏi ý kiến của người lớn.

Vào thời điểm đó chồng cô nói muốn có 1 không gian tinh tế, sang trọng hơn mặc dù phòng cũ đã rất tốt rồi. Thế là anh chồng bắt tay vào

cải tạo nhà

theo ý thích của riêng mình. Khi phòng cưới hoàn thành, cô gái thực sự hối hận, lúng túng. Đây chính là 1 sự sai lầm và người hàng xóm của họ cũng nhận ra điều đó.

Chẳng là, có 1 hôm, người hàng xóm sang chơi, vừa bước vào phòng cưới của 2 người anh ta đã thốt lên “thật giống 1 ngôi nhà ma” làm cô gái “giận tím người”. Mặc dù cô không thích nó nhưng đấy vẫn là phòng cưới của 2 người, làm sao lại có thể giống nhà ma được, đó là 1 điềm không may mắn. Nhưng nghĩ lại thì nó cũng không có gì bất hợp lý, bởi căn nhà được ốp đá đen trên tường, sàn gạch màu nâu, đen tạo cảm giác lạnh lẽo run người.

“Đây là cánh cửa, tôi không biết tôi nghĩ gì lúc đó, tôi chỉ thấy thực sự muốn sống ở đây.”

Bồn rửa và gương đang được lắp đặt, đèn còn tốt nhưng chính chủ nhà cũng cảm thấy sợ khi ở đây 1 mình.

Phòng khách

thực sự rộng, có ánh sáng tốt nhưng sàn và tường đã làm nó trở nên đáng sợ.

Ban công có view đẹp cũng không thể xua đi cảm giác lạnh người.

Vì đèn,

nội thất

, ghế sofa hơi tối nên nhà lại càng trông u tối hơn.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *