Chồng đưa bồ về nhà, vợ gọi hẳn taxi để… tiễn khách

Ngoại tình và đánh ghen đã không còn là chuyện xa lạ. Để “dằn mặt” người phụ nữ ngoài luồng của chồng, phần lớn các bà vợ sẽ chọn cách gặp mặt trực tiếp để chửi bới, đánh đập, thậm chí là xé quần, xé áo ngay giữa chốn đông người. Nhưng tất nhiên, không phải ai cũng chọn cách làm như vậy.

Một đoạn video ngắn được phát tán trên mạng gần đây đã quay lại cảnh một cô gái đang cặm cụi cho quần áo vào túi và bên ngoài là tiếng nói đay nghiến, xách mé của người phụ nữ khác.

Cô gái chỉ biết cho quần áo vào túi trong những tiếng chửi bới

Qua lời chửi của người quay video có thể hiểu rằng người vợ đã bắt quả tang chồng đưa một cô gái khác về nhà chung sống. Thế nhưng, người vợ không hề sử dụng bất cứ hành động vũ lực nào với người phụ nữ xen vào cuộc sống gia đình mình, cô chỉ nói:

“Dọn đồ dọn đạc và từ nay trở đi, đừng bao giờ bước chân vào đây. Với những người đã có gia đình, đã có vợ thì đừng cố mà rình mò, đến phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, rồi sẽ phải gặp hoạ.

“Hôm nay, coi như tao rất là nhân từ. Với tư cách là nhân từ tao để cho mày con đường, tự dọn quần áo, mày đi. Đời thủa nhà ai lại tự vác thân vào đây, bán thân cho chồng tao như này. Mà đến cái túi xách cũng không có, quần áo thì vài cái đồ giẻ rách mà bê vào đây để ăn vạ à! Nhìn đây này, mặc cả quần áo của chồng tao, mặc từ quần trong cho tới áo ngoài”…

Cô gái được bà vợ nhân từ gọi cho chiếc taxi để đi về

Sau cùng, người vợ còn “sẵn lòng” gọi giúp cho cô gái kia một chiếc taxi để rời khỏi nhà, một hành động có thể xem là lịch sự đến không ngờ của một người đi đánh ghen.

Bạn đọc gửi bài viết, ý kiến bình luận, hoặc thậm chí là link bài viết từ mạng xã hội (Facebook, diễn đàn…), chúng tôi sẽ cân nhắc ĐĂNG TẢI và TRẢ NHUẬN BÚT CHO BẠN TRONG VÒNG 24 GIỜ.

Xem chi tiết chương trình:

Trả Nhuận bút trong 24 giờ

Khóc lóc sụt sùi, JV tự thú mình là…gay?

Hot girl Ngọc Thảo chuyển nghề thành chuyên viên trang điểm?

Vẻ đẹp khiến “vạn người mê” của các cô giáo 9x

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *