Chồng nói đi xuất khẩu lao động rồi ôm 200 triệu chạy theo bồ, vợ trẻ lại có phản ứng khiến chị em sôi máu

Ngày nay, chuyện xuất khẩu lao động đã chẳng còn xa lạ gì, thậm chí là ngày càng phổ biến. Dù phải xa gia đình, người thân một khoảng thời gian và gặp không ít khó khăn nơi đất khách quê người nhưng bù lại, họ sẽ có được một khoản vốn liếng để lo cho tương lai sau này.

Vì vậy mà xuất khẩu lao động lại ngày càng được nhiều người trẻ hay vợ chồng trẻ lựa chọn. Và vợ chồng chị P.S cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên, nếu như người ta đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài, thì người chồng trong câu chuyện này lại mang hết số tiền mà vợ đã gom góp, vay mượn được để chạy theo cô bồ kém 10 tuổi.

Cụ thể, chị P.S kể lại:

“Nói ra thì thật khó tin các mẹ ạ. Em lấy chồng từ năm 18 tuổi và đã sinh được 2 đứa con, 1 trai 1 gái. Trong mắt người ngoài thì cuộc sống của gia đình em khá yên ấm. Công việc của em là bán hàng ở chợ nên cũng có đồng ra đồng vào.

Cách đây 1 tháng chồng em nói là muốn đi xuất khẩu lao động sang Nhật 3 năm để sau này mẹ con em đỡ vất vả.

Tổng chi phí là 200 triệu. Vợ chồng em tích cóp mấy năm cũng được 150 triệu, còn lại em vay ông bà ngoại 50 triệu để cho chồng em đi.”

Nói với vợ thì ngon ngọt như thế, nhưng sự thật thì anh chồng này lại mang số tiền đó để bỏ trốn đi cùng cô bồ kém tận 10 tuổi.

Và nếu không nhờ người quen nói lại thì chị vợ vẫn cứ nghĩ chồng mình đang ở Nhật. Điều này khiến cho không chỉ chị

vợ trẻ

mà tất cả mọi người đều choáng váng.

Chị P.S chia sẻ thêm:

“Tình nghĩa vợ chồng 8 năm trời mà chồng em lại có thể bỏ mặc vợ con như vậy. Nhưng em vẫn nói với các con là ba đi làm xa.

Những ấm ức, tức giận của em, em giấu hết để mọi người khỏi cười chê. Em vẫn nhắn tin và gọi chồng em quay về vì các con. Em bỏ qua tất cả như vậy liệu có đúng không các mẹ?”

Kèm theo những chia sẻ này đoạn tin nhắn mong chồng quay về của chị P.S.

Ngay lập tức, câu chuyện này đã thu hút sự chú ý của hội chị em. Dù rất thương người vợ trẻ nhưng các chị đều tỏ ra khá giận dữ với anh chồng và không đồng tình với cách xử lý của chị P.S:

“Cuỗm 200 triệu bỏ đi với gái thì chịu rồi. Loại này đảm bảo hết tiền sẽ mò về rồi sau lại lao vào đám khác lại tiếp tục thế thôi”

, chị L.Q.H.

“Mạnh mẽ lên làm nuôi con thôi bạn ạ. Loại chồng ấy không xứng làm chồng làm bố đâu”

, mẹ P.T an ủi.

“Mẹ nó hiền quá rồi. Như em chắc em không làm nổi như thế này và em cũng không muốn tha thứ. Bởi vì bản thân không cần 1 người chồng như thế, con mình cũng không cần 1 người cha như thế”

, ý kiến của mẹ K.C.

“Em ơi, tỉnh táo lại đi. Loại đàn ông nhẫn tâm như vậy không bao giờ thay đổi được đâu. Chị khuyên em nên nhanh chóng ly dị, em sống với 2 con sẽ nhẹ nhàng và hạnh phúc hơn nhiều. Quên cái thể loại đó nhanh nhất có thể đi em nhé!”

, chị B.H.T khuyên nhủ.

Hiện tại bài viết vẫn đang nhận được sự chia sẻ và đồng cảm khá lớn từ hội chị em.

Vừa chia tay 3 ngày, cô lễ tân gặp ngay tình cũ dắt bồ vào khách sạn mình làm, còn phải tự tay xếp phòng

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *