Chồng trẻ thú tội có “sở thích kỳ quặc”, cánh mày râu nghe xong chỉ mong câu chuyện đừng đến tai một nửa của mình

Ngày nay người ta có thể chia sẻ bất cứ điều gì lên mạng xã hội, kể cả chuyện gia đình hay chuyện thầm kín. Đó có thể là lời tâm sự của chị vợ có chồng vô tâm, đó có thể là một ông bố đang loay hoay không biết phải đặt tên cho con như thế nào và đó còn là những lời thú tội của bất kỳ ai.

Mới đây, trong một nhóm kín trên mạng xã hội, một anh

chồng trẻ

có tên Đ.T đã thú nhận một sở thích mà anh tự thấy là kỳ quặc khiến cộng đồng mạng dậy sóng:

“Trong đây ai có sở thích kì quặc như mình không? Có tiền là đưa hết về cho vợ rồi lại xin vợ tiền để tiêu! (Vì mỗi khi đưa như thế thấy vợ rất vui)”

(Ảnh chụp màn hình)

Mỗi gia đình có một cách quản lý tài chính và chi tiêu khác nhau. Nhưng với vai trò là nội tướng, là người “tay hòm chìa khóa” thì các chị vợ thường giữ luôn cả lương của chồng. Còn các chị vợ, vốn vẫn được các anh gọi là “lòng tham không đáy” sẽ chỉ mong muốn các anh mang về nhiều tiền hơn chứ không được ít đi.

Có người xem đó như là chuyện đương nhiên cũng có không ít anh chồng ấm ức khi bị “tịch thu” lương. Vì vậy mà sau khi được đăng tải, “lời thú tội” của anh chồng này đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Tất nhiên các chị vợ sẽ vô cùng ủng hộ sở thích này của chồng:

“Chồng mình cũng vậy nhưng mà đưa rồi xong lại cứ ra rả xin là lại thấy bực mình à”

, chị M.Đ.Đ cho biết.

“Ước gì ông chồng nào cũng nghĩ như ông thì có phải nhà cửa êm đẹp không”

, mẹ T.L lại ao ước.

“Chồng nào cũng như anh thì tốt”

, bạn H.L.M.A nhận xét.

Và các anh chồng thì đua nhau than thở và cảm thấy đồng cảnh ngộ:

“Có. Tôi lấy lương về đưa hết cho vợ rồi xin vợ hoặc ăn trộm tiền của mình”

, ông chồng L.C.C.

“Cảm giác vứt cục tiền cho vợ thấy mình như 1 vị thần. Mấy hôm sau lại nhắn tin nịnh vợ để xin 100k ăn sáng”

, anh L.V.A kể khổ.

“Quá là bình thường vì tháng nào tôi cũng đem về cho vợ mấy lần mà lần nào vợ nhìn thấy tiền cũng cười toe toét. Cho dù là đang giận chuyện gì cũng cười nhé”

, anh L.Q cũng có hoàn cảnh tương tự.

Không chỉ người đã có gia đình mà những bạn trẻ còn độc thân cũng dành sự quan tâm không nhỏ cho bài viết. Đa số đều muốn tìm hiểu cuộc sống hôn nhân sau này và khi đọc lời thú tội cũng như bình luận của cộng đồng mạng thì cảm thấy khá hoang mang.

Tuy nhiên ông bà vẫn có câu “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, vậy nên chuyện các chị vợ có giữ lương cũng chỉ là để cho chi tiêu trong nhà mà thôi phải không nào?

Người đàn ông liều lĩnh tạt đầu ô tô rồi thản nhiên hỏi: “Sao cháu đi nhanh thế?”

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.