Chù Disturbia đốt nóng ‘đường đua bikini’ bằng loạt ảnh chụp từ 5 giờ sáng, muốn có ảnh đẹp phải chịu khó dậy sớm nha!

Biết là đường đua

bikini

năm nay đang vô cùng rộn ràng khi có sự tham gia của dàn “gái trẻ” mới nổi thuộc thế hệ 10X, nhưng nói vậy không có nghĩa là những gái xinh kì cựu không có đất diễn đâu.

Thậm chí, những hot girl đời đầu còn chứng tỏ được đẳng cấp nhan sắc, kèm theo đó là thần thái chuẩn điểm 10 “gừng càng già càng cay”.

Nói đâu xa, mới đây Chù Disturbia (Nguyễn Thị Vân Anh) một trong những hot girl Sài thành đình đám từ năm 2010 với bộ phim Try đã khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt khi đăng ảnh bikini dưới ánh bình minh vào lúc 5:00 sáng. Cư dân mạng còn nói đùa nhau rằng mặt trời chói chang cũng không che được body cực phẩm của Chù.

Muốn có ảnh đẹp thì phải đầu tư từ 5:00 sáng mọi người ơi

Vòng nào ra vòng nấy, đẳng cấp hot girl đời đầu là đây chứ gì nữa

Càng ngắm càng mê

Loạt ảnh bikini dưới bình minh của Chù

Trước khi có được body như hiện tại, Chù Disturbia đã từng có thời gian tự ti, đến mức buồn không muốn chụp hình vì tình trạng thừa cân do ăn nhiều đồ ngọt. Sau đó, Chù đã quyết tâm lao vào phòng tập và giảm được tận 10kg.

Chù trước và sau khi giảm cân

Chù Disturbia hiện tại tập trung vào kinh doanh và không còn theo đuổi nghệ thuật nữa, lâu lâu “nhớ cơm đoàn” thì cô nàng sẽ góp mặt ở vài web-drama cho đỡ nhớ nghề. Tuy nhiên, Instagram cá nhân của Chù vẫn thu hút đông đảo sự chú ý từ công chúng khi có đến 339k lượt theo dõi.

Nguồn: Instagram

Dàn cực phẩm xinh gái, đẹp trai học giỏi xuất sắc gây xôn xao trên sóng Đường lên đỉnh Olympia

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *