Chúng ta của 50 năm về sau sẽ thế nào? Rất có thể Lạc Trôi sẽ là một bài hát ru điển hình!

Hiện tại mà chúng ta đang sống chính là tương lai của quá khứ và qua ngày hôm nay thôi, mọi thứ cũng đều trở thành sẽ trở thành những điều đã cũ. Có bao giờ bạn nghĩ tới một tương lai

50 năm

nữa, tức là vào năm 2067, chúng ta sẽ như thế nào?

Tất cả mọi thứ đang diễn ra trong thế giới hiện tại sẽ đều sẽ trở thành một phần của lịch sử, kể cả những điều nhỏ nhặt nhất.

Và để dễ cho chúng mình cùng tưởng tượng ra 50 năm nữa mọi chuyện diễn biến thế nào thì bộ ảnh này sẽ là một gợi ý nho nhỏ vừa gần gũi với người trẻ, vừa suy nghĩ theo hướng vô cùng “xiên vẹo” nhưng lại rất hợp lý:

Các “anh hùng xa lộ” đang vi vu ngoài đường số lượng lớn kia, sau 50 năm nữa khi ô tô phủ tràn mặt phố thì biết đâu các chị lại khiến người ta phải nhớ đến, trở thành những tượng đài được ghi danh tại Bảo tàng lịch sử cũng nên.

Các bài hát năm xưa là những bài hát được nghe nhiều nhất, đi vào lòng con trẻ nhất, được chúng thuộc làu làu, có tác dụng giúp các bé ăn nhanh hơn, ngủ sâu hơn… Chiếu theo công thức này thì Sơn Tùng chính là Xuân Mai của thế hệ 9x, 200x đấy!

Với sự phát triển của các nickname như hiện nay, thì sau này những cái tên như Hồng, Lam, Kim, Huệ, Phượng… chắc sẽ bị khai tử mất.

Chữ “nghiện” hiện nay đã không còn là “từ cấm” nhạy cảm nữa rồi. Có cả một giới trẻ “nghiện” đủ thứ. Và cứ cái đà đi 2m nhìn thấy một tiệm trà sữa thì 50 năm nữa có hẳn trại cai nghiện trà sữa cũng hết sức hợp lý và cần thiết. Mà 50 năm lâu quá, xây dựng trại này luôn được không?

Ô ăn quan, bịt mắt bắt dê, nhảy dây bắn bi đá cầu… sẽ rất có thể chẳng còn ai nhớ cách chơi nữa. Mà thay vào đó sẽ là những thẻ bài đầy màu sắc với lực sát thương tình cảm lớn lao như Uno, Mèo nổ…

Thời gian qua đi, con người phát triển và nhận thức cũng sẽ thay đổi cởi mở hơn, thì hy vọng rằng 50 năm nữa, hôn nhân đồng giới sẽ không còn e ngại mà bị gắn liền với hai chữ “kì thị”.

Suốt một thời gian dài như vậy, thì nền văn học…

… và công nghệ kĩ thuật khoa học cũng sẽ thay đổi theo. Iphone 60 mà chúng ta mong muốn hy vọng Apple sẽ cố gắng đáp ứng!

Ứng xử của mẹ chồng trước mâu thuẫn giữa con gái và con dâu

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *