Chuyên gia Photoshop phân tích gương mặt đầy sẹo của Anh Thúy

Tất cả thông tin vụ scandal đầu tiên của X Factor:

Anh Thúy nói dối

Liên quan tới vụ

Anh Thúy

đánh lừa khán giả, biến thành Huyền Minh để đi thi chương trình X-Factor đã khiến dư luận đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, trải qua trạng thái tức giận, thương cảm và giờ là sự nghi ngờ.

Để biện minh cho hành vi của mình, Anh Thúy cho biết đó là do cô cảm thấy tự ti với khuôn mặt với nhiều vết sẹo – di chứng sau một vụ tai nạn:

“Con xin lỗi chân thành và sâu sắc nhất vì con đã nói dối về thân phận thật sự của mình. Con là

Anh Thúy

nhưng vì áp lực cuộc sống và bản thân cảm thấy bất lực nên con muốn thoát khỏi cuộc sống hiện tại. Thật sự là trước khi con đăng kí thi Nhân tố bí ẩn thì gương mặt con bị tai nạn xe làm trầy hết mặt mũi vì da con rất độc nên đã để lại sẹo lồi và khi con đắp thuốc thì lại bị dị ứng nên nổi rất nhiều mụn.

Con đã rất đau khổ đến nỗi không muốn nhìn khuôn mặt mình trong gương bởi vì con không thể chịu nỗi khi thấy gương mặt quá xấu xí ấy. Con đã cố gắng chạy chữa khắp nơi nhưng vẫn không bớt sẹo và mụn mà cuộc thi thì đã bắt đầu. Con rất muốn được hát nhưng với khuôn mặt hiện tại thì người ta sẽ dè bĩu và chê bai cho nên con đã phải dùng mặt nạ để che lại những vết sẹo và những đốm mụn. Con không muốn mọi người thấy gương mặt xấu xí ấy.”

Tuy nhiên, lời thú nhận cùng những lý do đưa ra của Anh Thúy vẫn khiến nhiều người tỏ ra hoài nghi, đặc biệt là sau khi xem những bức ảnh xinh đẹp không sẹo của Anh Thúy được đăng tải mới đây trên facebook cá nhân của cô. Dư luận đặt ra câu hỏi có phải

Anh Thúy

nói dối về gương mặt thật của mình để bao biện cho hành vì sai trái, để tranh thủ lòng thương của người hâm mộ?

Ảnh của Anh Thúy trên facebook

“Những hình ảnh ‘tự sướng’ trên facebook của Anh Thuý trong 4 tháng qua cho thấy khuôn mặt cô hoàn toàn bình thường, vì thế gười ta nghi ngờ việc Anh Thuý chưa bao giờ bị tai nạn. Tuy nhiên đọc bài phỏng vấn thì Anh Thúy thú nhận cô dùng camera 360 để chỉnh sửa cho láng mịn như trước.

Tôi cũng xin ý kiến thế này, kể cả có dùng 360 thì chỉ làm mịn ở ảnh thôi chứ nếu mặt sẹo thì chắc chắn Anh Thúy không thể hoạt động và trình diễn suốt mấy tháng như vây. Thêm 1 lời nói dối chăng?? Tin đc không đây mọi người??”

, thành viên Miss Casablanca bình luận trên một diễn đàn.

“Mọi người có thể thấy thương cô ấy, nhưng mình chỉ thấy sự giả dối. Đặc biệt là sau khi xem loạt ảnh xinh đep, không sẹo của cô ấy trên facebook, khó tin lắm, vẫn là nói dối quanh co để bao biện, hôm nay không phải là ngày Cá tháng Tư nữa rồi”

, Minh Khuê bình luận.

Những nghi ngờ của dư luận không phải là không có cơ sở. Theo anh P.Đ.T (đề nghị không nêu tên), một chuyên gia Photoshop đang làm tại một công ty thiết kế nội thất của Nhật, chia sẻ:

“Về góc độ bóng đổ, độ đậm nhạt các vết sẹo thì tôi thấy bức ảnh cũng hợp lý. Ví dụ những chỗ có tóc đi qua thì nó cũng có độ chuyển, chứ ko phải là tóc bị cắt giữa chừng.

Bức ảnh cận cảnh những vết sẹo của Anh Thúy

Tuy nhiên, ở một số chỗ như mũi, hay các vết thâm đỏ bên má trái hơi giả. Tại các đầu vết sẹo thì hơi sắc, không có độ chuyển màu, còn các vết tấy đỏ thì đều đều nhau, không rõ sự khác nhau giữa chỗ tối và chỗ sáng hơn, cảm giác mờ (về độ phân giải) hơn so với phần da xung quanh. Phần đỏ ở mũi thì tôi nghĩ có thể là ghép, cảm giác không tự nhiên”.

Tuy nhiên anh cũng cho rằng:

“Vết sẹo trên trán có vẻ thật, còn mấy vết sẹo ở phía dưới má thì có nhiều chỗ nhìn giả. Nói tóm lại là tôi thấy có chỗ thật, có chỗ giả. Hoặc có thể là có sẹo thật nhưng thêm thắt một vài chi tiết để biến vết thương nặng nề hơn chút chăng”?

Chồng đưa bồ về nhà, vợ gọi hẳn taxi để… tiễn khách

Sốc với bức ảnh khoe vòng 3 lộ liễu của cô gái trẻ

Nữ sinh bị xe cán ở Xã Đàn: “Quyên vô cùng mạnh mẽ và lạc quan”

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.