CLIP: Cô dâu bỗng ngã gục, đập mặt xuống bàn chảy máu mũi khi đang trang điểm cho lễ cưới

Sự việc xảy ra khi cô dâu đang được nhân viên trang điểm vào sáng sớm. Theo đoạn clip, khi nữ nhân viên mải dán mi, cô dâu có dấu hiệu ngồi không vững. Chỉ vài giây sau, nữ nhân viên nghiêng người sang một bên để ngắm cô dâu trong gương thì nữ chính gục thẳng mặt xuống bàn trang điểm.

Sự cố bất ngờ khiến những người có mặt trong phòng hoảng hốt. Người nhà vội vàng ra đỡ và dìu cô dâu ra ghế ngồi nghỉ. Nạn nhân được cho là bị chảy máu mũi, xây xát khuôn mặt.

Theo nguồn đăng clip, cô dâu đang mang bầu và mặc áo dài bó sát. Vì phải trang điểm sớm nên cô này không ăn sáng, dẫn đến hạ huyết áp.

Cô dâu gục đột ngột, đập mặt xuống bàn chảy máu mũi khi đang trang điểm vào sáng sớm

Dân mạng xót thay cho tình trạng của cô dâu. Nhiều bình luận cho rằng, càng những dịp quan trọng, các cô gái càng phải chăm sóc sức khỏe của bản thân.

Ngày lên xe hoa mà gặp sự cố thế này có mệt không. May mà không nguy hiểm đến tính mạng. Cưới hỏi vốn nhiều việc cần phải chuẩn bị, bận bịu quên ăn là rất tai hại

“, tài khoản Ngân Hà bình luận.

Chị gái mình hồi cưới cũng ra sức giảm cân để có eo thon mặc váy. Thế nhưng sụt kí đột ngột khiến mặt mũi xanh xao, thiếu sức sống, lên ảnh không có hồn chút nào. Ngoài nhân vật chính thì người nhà cũng phải chú ý nhắc nhở, cô dâu chỉ đẹp khi đủ sức khỏe và tinh thần thoải mái thôi

“, một dân mạng khác viết.

Bước xuống xe taxi, tài xế lao về phía ô tô đồng nghiệp rồi có hành động gây bức xúc

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *