Clip: Đang phóng vù vù trên đường, xe con bất ngờ bị “chiếc lốp bay” đập vỡ kính

Chiều 08/09, diễn biến tình huống tai nạn hy hữu trích xuất từ camera hành trình được đăng tải lên MXH khiến nhiều người chú ý.

Theo đó, sự việc xảy ra vào trưa cùng ngày khi chiếc xe đang chạy băng băng trên đường. Lúc này, chạy ngay trước chiếc xe con là một xe ba gác (xe thương binh). Khi đi vào chỗ đường xấu, chiếc lốp đặt dưới gầm xe ba gác đã rơi xuống, nảy lên khi chạm xuống mặt đường rồi văng thẳng vào xe con chạy phía sau khiến kính trước chiếc xe này bị vỡ.

Chiếc lốp sau khi gây họa tiếp tục văng xuống đường rồi lao sang phía dải phân cách đối diện nhưng rất may không gây tai nạn cho bất cứ ai khác.

Khoảnh khắc “chiếc lốp bay” lao thẳng vào ô tô chạy phía sau (Ảnh cắt từ clip).

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên MXH đã lập tức gây chú ý và thu hút sự chú ý của cư dân mạng với nhiều lượt bình luận. Đa số đều cho rằng lỗi thuộc về chủ xe ba gác khi đã không chằng buộc chiếc lốp kỹ càng, để xảy ra tai nạn đáng tiếc. Phải rất may mắn, “chiếc lốp biết bay” mới không làm ai bị thương.

“Đáng sợ thật đó. Nếu nạn nhân của chiếc lốp không phải ô tô mà là xe máy, chắc chắn đã có người bị thương nặng rồi”

, tài khoản N. T. bình luận.

“Bác ô tô đen thật đó, đang yên đang lành gặp quả họa rơi vào đầu, may là chỉ hỏng xe chứ không… ‘hỏng người’ đấy nhé. Quan sát thì thấy chiếc lốp bay kia dường như chỉ được đặt hờ dưới hộc xe ba gác chứ ko chằng buộc gì, cứ thế mà đi ra đường thì có ngay gây họa cho người khác”

, bạn P. Q. nhận định.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

Thông minh nhưng giao tiếp kém cỏi, ứng viên dễ bị nhà tuyển dụng đánh trượt ngay lập tức nếu vô tình nói trúng 13 câu này

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *