Cô gái bị ‘bóc phốt’ qua đêm ở nhà bạn trai, mượn đồ của em gái người ta mặc rồi… lấy luôn: Tương lai làm dâu có vẻ sóng gió rồi đây!

Trước khi về làm dâu, ai mà chẳng muốn có mối quan hệ thân thiết với nhà chồng, nhất là những nhân vật trong truyền thuyết như mẹ chồng, “giặc bên Ngô”. Tuy nhiên ranh giới thoải mái và vô duyên đôi khi mong manh đến mức chỉ cần sơ ý một chút là có thể vượt qua lúc nào không biết. Như thế rõ ràng là chẳng hay ho một chút nào, dù nhà bạn trai có dễ chịu đến mấy.

Mà tâm trạng không vui thì người ta sẽ “bóc phốt” thôi. Mới đây, trên MXH đã xuất hiện một bài đăng “bóc phốt” chị dâu tương lai như thế và thu hút được rất nhiều lượt like cũng như bình luận.

Cụ thể thì một cô nàng đã phải lên mạng nói xấu chị dâu tương lai vì tính tự tiện đến mức có phần vô duyên. Theo cô gái này chia sẻ thì anh trai mình và người yêu quen nhau khá lâu rồi nên cũng gọi là thân thiết với gia đình cô. Thậm chí, dù chưa về làm dâu nhưng bạn gái của anh trai cô nàng đã nhiều lần ở lại ngủ qua đêm.

Nhưng không chỉ có thế, nhân vật chị dâu tương lai này lại lấy đồ của cô mặc và không chịu trả (?!).

“Rõ ràng là có đồ của bả ở nhà mình nhưng vẫn lấy đồ mình mặc.

Bữa trước mình soạn ra 1 đống mình mang qua nhà nói chị coi soạn đồ đưa lại em thì 3 ngày sau trả lại được 50% đồ. Nhiều món lấy mặc cả nửa năm, năm mà mình còn không biết vì cứ nghĩ đi chơi rồi để quên đâu đó”

– cô nàng kể lại.

Dù lấy đồ mặc và không thèm trả nhưng mỗi lần em gái của người yêu mua đồ, bà chị dâu tương lai này lại chê hoặc cản. Nhưng chê thì cứ chê, cản thì cứ cản còn dùng thì mình cứ tự nhiên thôi, từ quần áo đến đồ make up đều dùng không sót một thứ gì.

“Chắc mỗi giày dép là vì không cùng size không thì cũng không chừa” – một nỗi ấm ức rõ ràng trong lời kể của cô em gái.

(Ảnh minh hoạ)

Thế mà vẫn chưa đến đỉnh điểm của câu chuyện nhé! Cô người yêu này còn mặc đồ bẩn xong không mang về và để mặc kệ… mẹ chồng tương lai. Đến đây thì cạn lời thực sự rồi đúng không nào? Vì vậy mà cô em gái đã nói chuyện lại với anh trai nhưng có vẻ như không mấy hi vọng.

Dù đây chỉ là lời kể từ phía “bà cô bên chồng” nhưng phía dưới bài đăng, dân mạng đã bàn tán vô cùng sôi nổi. Phần lớn mọi người đều lắc đầu ngán ngẩm trước “trình” tự nhiên đến tự tiện của

chị dâu

tương lai và chuyện gia đình nhà trai cũng quá dễ dãi.

“Chưa làm dâu đã thế không biết đến khi cưới về thì như thế nào nhỉ?”

, Ng. Thu Hà.

“Ố, có con gái kiểu này nữa à?”

, Sang Nguyễn.

“Bày bừa ở bẩn là đã không chấp nhận được rồi. Động đến đồ là đã không thích rồi, lại còn dùng xong để đấy, ai mà theo sau hầu được”

– Nhung Hydi.

“Nhà bạn dễ dãi quá rồi”

– Nguyễn Kiều Trang.

“Hỏi chị kia xem sau này về muốn làm mẹ dâu hay bà dâu?”

– Trang Huyền.

Sợ chết, con dâu bỏ đi 6 năm không dám về nhà chồng và cảnh khó tin ngày về: ‘Em không ngờ mẹ tỏ thái độ hơn cả mẹ ruột’

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *