Cô gái bỏ việc đi du lịch vẫn có lương 6 con số cùng cuộc sống sang chảnh hết nấc

Jill DeConti

, cô gái 25 tuổi đến từ bờ đông nước Mỹ vốn có công việc mơ ước trong một công ty chuyên về tài chính đã quyết định từ bỏ tất cả và chu du khắp thế giới để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Điều bất ngờ là tất cả những gì cô được trải nghiệm lại thuộc hạng sang chảnh và đắt đỏ chưa từng nhờ vào khoản thu nhập kiếm được trong suốt quá trình ‘lang thang’.

Chia sẻ với tờ Daily Mail, mặc dù rất thích công việc cũ nhưng mặt khác, Jill lại thường xuyên cảm thấy cô đơn, trống trải trong vùng an toàn của mình. Vì vậy, vào năm ngoái, cô đã quyết định bán nhà và tất cả mọi thứ để xách ba lô lên và đi.

Nói về điều này, Jill cho hay: ‘Mẹ đã mất vì ung thư năm tôi học trung học và tôi đi chuyến trải nghiệm này là dành cho bà ấy, người không thể nào bước đi được nữa’.

Vì cảm thấy quá chán ngán với không gian hiện tại, Jill quyết định bán đi tất cả tài sản và từ bỏ công việc mơ ước để đi chu du

Cô tận hưởng mọi dịch vụ sang chảnh, từ đi trực thăng trên đảo New Zealand đến tắm resort ở Bangkok

Người bạn đồng hành cũng là bạn trai của Jill

Ngoài số tiền có được do bán đồ đạc, nhà cửa, Jill tìm cách kinh doanh thêm trên mạng internet. Cô lấy những sản phẩm ở các vùng đất mình đi qua rồi rao bán trên mạng. Mỗi ngày, cô chỉ làm việc khoảng 4 đến 5 tiếng cùng các trợ lý đắc lực. Thời gian còn lại, cô dành để khám phá thiên nhiên.

Các nhà cung cấp cũng có vẻ nhận thấy thông qua Jill là hình thức kinh doanh rất tốt nên liên tục tài trợ và quảng bá sản phẩm của họ trên tài khoản Instagram của cô.

Jill cũng xuất bản cuốn sách điện tử kể về cuộc phiêu lưu của bản thân và bán được rất nhiều bản trên thị trường Mỹ và châu Âu. Nguồn thu này mang về cho cô số tiền lên đến hàng trăm nghìn USD mỗi tháng. Chính nhờ đây mà chuyến

du lịch

của Jill ngày càng

sang chảnh

thấy rõ.

Dù bỏ việc, nhưng bằng sự nhanh nhạy của bản thân, Jill vẫn kiếm được bộn tiền nhờ kinh doanh các mặt hàng ở những nơi cô đi qua.

Nếu bỏ việc như thế này để đi du lịch thì chắc chắn là ai cũng thích mê mệt.

Cuộc sống tự do tự tại không phiền não chính là mục đích của

cô gái trẻ

25 tuổi này.

Không thể tin nổi đây là căn phòng trọ của một nữ sinh

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *