Cô gái gốc Việt gây náo loạn khi khoe ngực khủng để tuyển chồng với chỉ 1 câu đơn giản, dân mạng tìm ngay ra “thuyết âm mưu” phía sau

Việc tuyển chồng của các cô gái trên mạng xã hội vốn chẳng phải là hiếm nhưng đôi khi có những trường hợp có phần hơi bị “thái quá” khiến cho cộng đồng mạng được dịp xôn xao.

Mới đây nhất, mạng xã hội Trung Quốc có lan truyền một bức ảnh vô cùng sexy của một nữ người mẫu nước này với tiêu đề:

“Tìm một người chồng tốt năm 2019”

. Bức ảnh ngay sau đó đã nhận về nhiều lượt tương tác và ý kiến trái chiều.

Cô gái này vừa có màn tuyển chồng gây bão mạng xã hội.

Danh tính của cô gái lên mạng tuyển chồng này là Anna Kim (1990) hiện đang là một người mẫu ảnh kiêm diễn viên. Bức ảnh cô nàng mặc chiếc áo hai dây trễ nải được chụp trong một chuyến du lịch gần nhất.

Tờ Soho của Trung Quốc cũng nhận định:

“Có vẻ như như Anna Kim đang đặt ra mục tiêu tìm một người đàn ông để kết hôn. Từ khi đổi tên trang cá nhân, cô thường xuyên khoe ảnh sống sang chảnh, đi du lịch và ăn mặc sexy”.

Những ý kiến trái chiều đã được đưa ra.

Ngay sau khi được lan truyền trên mạng, dân tình đã có những ý kiến vô cùng khác nhau để bình luận về cô gái này. Có người đồng ý cho rằng đó chỉ là câu nói đùa kèm bức ảnh buông lơi nhưng cũng có cơ số tài khoản đồng loạt chỉ trích Anna Kim đang khoe thân “trá hình” đồng thời dùng bộ ngực khủng kia để thu hút sự chú ý.

“Bạn đăng ảnh sexy cũng được nhưng hãy dùng caption khác được không? Như thế này mình thấy câu like quá đà rồi đó”.

“Tuyển chồng cái nỗi gì, có mà khoe thân thì có”.

“Ảnh bạn đẹp quá, nhưng nó có hơi hở hang quá mức một chút không”.

“Sao mọi người cứ đặt nặng vấn đề lên thế nhỉ, mình thấy cô ấy đăng ảnh đó cũng bình thường mà. Nhiều người còn khoe cả ảnh mặc bikini hở hơn thì sao”.

Nhiều người không đồng tình với cách khoe thân của cô gái.

Một số khác cho rằng đây có thể là chiêu trò thu hút sự chú ý của Anna Kim.

Theo tìm hiểu thì Anna Kim có mẹ là người Pháp, cha là người lai Trung Quốc – Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp trường đào tạo biểu diễn nghệ thuật New York, người đẹp đã trở về Trung Quốc hoạt động trong lĩnh vực người mẫu ảnh và diễn viên.

Thế nhưng, thay vì đi lên bằng tài năng, cô gái này nổi tiếng bằng loạt tai tiếng khi liên tục có những màn khoe thân phản cảm cũng như có mối quan hệ trên mức đồng nghhệp với một nam diễn viên 71 tuổi. Đặc biệt, kể từ khi gây xôn xao với màn tuyển chồng, trên trang cá nhân Anna Kim liên tục khoe những bức ảnh diện trang phục bốc lửa hay những chuyến du lịch sang chảnh.

Anna Kìm và lùm xùm tình ái với người đáng tuổi cha.

Cô nàng cũng hay thể hiện sự sang chảnh qua các bức hình.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái thẳng thừng chỉ ra nhược điểm của MC Quyền Linh khiến tất cả bật cười

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *