Cô gái Lâm Đồng khiến người ta cứ lưu luyến ngắm nhìn

Hồ Thị Tường Vy (SN 1991) tại Lâm Đồng. Cô nàng từng là cái tên gây sốt khi đăng quang danh hiệu Hoa khôi Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh năm 2011.

Tường Vy giờ đã tốt nghiệp khoa Báo chí – Truyền thông của trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn và hiện là gương mặt quen mặt trên mạng xã hội.

Là người có tính tự lập cao nên ngay khi mới là sinh viên năm nhất, chân ướt chân ráo xuống TP. Hồ Chí Minh, cô nàng đã quyết tâm tự kiếm tiền, trang trải cuộc sống.

“Không phải vì gia đình không có điều kiện mà bản thân mình không thích xin tiền của gia đình. Từ khi học năm nhất, mình đã tự đi làm, đóng tiền học phí và mọi chi phí sinh hoạt.

Mình nghĩ rằng, tự lập là một đức tính tốt, sẽ giúp mình tự chủ được tài chính và quan trọng là biết cách sử dụng đồng tiền hợp lý. Tiền mình tự làm ra bao giờ cũng biết trân trọng hơn”, Tường Vy chia sẻ.

Từ khi còn ngồi ghế giảng đường, Tường Vy đã “phủ sóng” trên nhiều phương tiện truyền thông với vai trò là một MC duyên dáng, người mẫu ảnh ấn tượng cho nhiều tạp chí và clip quảng cáo.

Hiện tại, cô nàng vẫn theo đuổi những công việc yêu thích và tích cực thực hiện ước mơ kinh doanh.

Cô nàng xinh đẹp Tường Vy.

Nhiều người nhận xét Tường Vy là cô gái đa tài khi vừa dẫn được chương trình, vừa làm mẫu ảnh, đóng quảng cáo, lại biết làm ảo thuật.

Chia sẻ về điều này, Vy cho biết: “

Mình không dám nhận là mình đa tài đâu. Trong mọi việc, mình luôn tâm niệm phải cố gắng thật nhiều vì chỉ có cơ hội một lần để làm và thể hiện bản thân.

Công việc người mẫu và MC giúp mình tự tin hơn rất nhiều, mở rộng mối quan hệ và làm quen được nhiều bạn bè mới”.

Công việc mang lại cho Tường Vy nhiều cơ hội được đi đây đi đó và thời gian thoải mái nên cô nàng luôn có cảm giác như mỗi ngày đều là sự tận hưởng cuộc sống chứ không đơn thuần là đang đi làm.

Mỗi khi được đi làm ở một địa điểm mới, Vy thường dành thời gian để du lịch một mình, thăm thú đây đó và chụp hình lưu lại những hành trình đã đi qua.

“Mỗi nơi Vy đến đều gặp được nhiều bạn mới, khám phá nhưng điều mới. Thường nhưng chuyến đi làm được Vy tận dụng để đi chơi nên cảm giác như là mình được đi du dịch miễn phí hàng tháng vậy”.

Cùng ngắm những hình ảnh xinh đẹp của cô gái này:

Ảnh: KDproductions

Người yêu “lằng nhằng” với bạn thân, cô gái vẫn chấp nhận tha thứ

Những anh chàng là trai thì cực đẹp, mà là gái cũng cực xinh

Nhiếp ảnh gia 9X lai Tây điển trai, nổi tiếng giới trẻ

DJ 9X làm đủ nghề, quyết không khoe thân

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.