Cơ hội đi tập huấn tại Anh miễn phí cho giáo viên

Hội đồng Anh vừa chính thức phát động cuộc thi “

Bài giảng

tôi yêu” dành cho các

giáo viên

tiếng Anh tại Việt Nam.

Tham dự cuộc thi này, các giáo viên chỉ cần viết 150 từ bằng tiếng Anh về hoạt động giảng dạy yêu thích của mình dựa vào nguồn tài nguyên lấy từ một trang web dạy hoặc học

tiếng Anh

bất kỳ và đăng tải bài dự thi của mình lên trang facebook ELT Vietnam hoặc diễn đàn (www.teachingenglish.edu.vn) hoặc cả hai.

Bài viết cần bao gồm thông tin cá nhân (tên đầy đủ, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, trường và cấp học hiện tại giáo viên đang giảng dạy), tên trang web đề cập trong bài viết và đường dẫn. Giáo viên cần nêu rõ đã thực hiện hoạt động đó trên lớp như thế nào, tại sao các học sinh yêu thích hoặc nhận được nhiều lợi ích từ hoạt động đó.

Các bài viết nhận được số lượng người yêu thích nhiều nhất từ các thành viên facebook hoặc có nhiều bình luận nhất bởi các thành viên diễn đàn sẽ được vào vòng chung kết và chấm bởi ban giám khảo của

Hội đồng Anh

. Danh sách các giáo viên đoạt giải sẽ được công bố vào cuối tháng 1/2012.

Thời gian nhận bài thi từ 25/12/2011 đến 25/1/2012.

Hội đồng Anh sẽ trao hai giải nhất của cuộc thi là khóa tập huấn tại Vương quốc Anh. Ngoài ra còn có bốn giải nhì (mỗi giải là một suất tham dự hội thảo CamTESOL tại Campuchia) và 10 giải ba (mỗi giải là một máy tính ASUS X101 Netbook cài đặt phần mềm học tiếng Anh của Hội đồng Anh).

Hội đồng Anh là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh, hoạt động với sự hỗ trợ từ chính phủ Anh. Tổ chức này đã có mặt ở 110 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới và đến Việt Nam từ năm 1993. Tại Việt Nam, Hội đồng Anh hoạt động trên các lĩnh vực giáo dục, tiếng Anh và nghệ thuật./.

Phạm Mai (Vietnam+)

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *