Cốc trà sữa và chuyến ship 350 km của phượt thủ khiến cả trường quay Bạn muốn hẹn hò “ồ” lên kinh ngạc

Anh chàng phượt thủ, đam mê xe phân khối lớn cùng câu chuyện cốc trà sữa “vượt” 350 km tới tay người thương đang là chủ đề gây chú ý, hút nhiều bình luận trên các diễn đàn ngay sau khi tập mới nhất của Bạn muốn hẹn hò kết thúc.

Anh chàng ấy có tên là Phan Huỳnh Tín (31 tuổi). Là người đam mê xe phân khối lớn, Huỳnh Tín hiện này đã sở hữu 2 chiếc Harley và thường xuyên tổ chức, tham gia các chuyến thiện nguyên cùng CLB xe.

Đến với chương trình, Huỳnh Tín mong muốn tìm được một người con gái hiền nhưng cũng phải đanh đá một chút để có thể đáp trả những màn “trêu đùa” của anh, là người sở hữu thân hình đồng hồ cát, không càm ràm, ăn mặc lòe loẹt…

Huỳnh Tín tự nhận mình là một người vô cùng lãng mạn khi đã từng không ngần ngại chạy xe 350km từ Cần Thơ về Tp. Hồ Chí Minh chỉ để ship cốc trà sữa cho người thương. Hành động này của anh khiến cả trường quay “ồ’ lên đầy kinh ngạc, còn MC Quyền Linh thì tò mò về tình trạng của cốc trà sữa khi đến tay người nhận. Và kết quả cuối cùng đều khiến những người trong cuộc hài lòng.

Câu chuyện ship trà sữa hơn 350km cho người thương gây chú ý.

Trong khi đó, cô nàng bên kia hàng rào Du Ngọc Cẩm Thúy (32 tuổi) lại là người khá trầm tính, ít nói và cầu toàn. Dù tính cách 2 bên khá trái ngược nhưng cả Cẩm Thúy và Huỳnh Tín đều có chút rung động khi gặp nhau trực tiếp.

Cẩm Thúy tính cách có phần trái ngược với anh chàng Huỳnh Tín.

Liệu 2 bên có đồng ý cho nhau cơ hội khi cô của Huỳnh Tín thực lòng chia sẻ: “Cháu dâu tương lai hẳn sẽ cực lắm để “kìm” cháu cô lại” – một người yêu thích dịch chuyển.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Huỳnh Tín và Cẩm Thủy

Lên sóng 2 thời điểm khác nhau, chàng trai “quên ví” và cô nàng bán chuối chiên đến với nhau theo cách không ngờ

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *