Con gái Vua nhạc Pop khoe loạt hình xăm cá tính khi dự tuần lễ thời trang

Paris Jackson cá tính trên thảm đỏ

Người mẫu – Diễn viên trẻ Paris Jackson bất ngờ xuất hiện tại triển lãm của tạp chí Vogue tổ chức trong khuôn khổ tuần lễ

thời trang

Paris, Pháp hôm 1/10. Con gái của Vua nhạc Pop Michael Jackson khoe loạt hình xăm cá tính trong bộ váy lạ mắt và sành điệu.

Triển lãm của tạp chí Vogue thu hút sự tham gia của rất nhiều diễn viên, người mẫu đình đám như Naomi Campbell, Alessandra Ambrosio, Karlie Kloss, Lewis Hamilton, Irina Shayk,  Izabel Goulart….

Paris Jackson sành điệu xuất hiện tại Paris.

Paris Jackson được coi là một trong những biểu tượng thời trang mới của Hollywood. Cô gái trẻ rất đắt show quảng cáo và dự

sự kiện

trong vài năm trở lại đây. Bên cạnh vai trò diễn viên, Paris Jackson còn là ca sĩ, người mẫu.

Là con gái của một trong những ngôi sao nhạc Pop huyền thoại, Paris Jackson có nhiều lợi thế khi dấn thân vào showbiz. Vào tháng 1 năm 2017, Jackson xuất hiện trên trang bìa của Rolling Stone và tới tháng 3, Jackson đã ký hợp đồng người mẫu với công ty nổi tiếng IMG Models. Cũng trong tháng 3, Jackson đã xuất hiện lần đầu với vai diễn khách mời trên FOX’s Star.

Jackson đã thực hiện bộ phim điện ảnh đầu tay của cô ấy mang tên

Gringo

vào năm 2018. Cô và bạn trai Gabriel Glenn đã thành lập nhóm nhạc có tên The Soundflowers và đi biểu diễn vòng quanh nước Mỹ.

Paris Jackson khoe loạt hình xăm cá tính.

Nổi tiếng sớm nhưng Paris Jackson có đời tư rắc rối. Từ năm 15 tuổi, cô đã nghiện ma túy và đã nhiều lần tự tử bất thành. Cô từng đi cai nghiện ở Utah và đi điều trị bệnh trầm cảm. Paris Jackson hiện tại ở tuổi 23 đang nỗ lực từng ngày để mạnh mẽ hơn, vượt qua những bi kịch và quan trọng nhất là học được cách để tự yêu bản thân mình.

Paris Jackson xinh đẹp dự MET gala

Vĩnh Ngọc

Theo

DM

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *