Crush cậu bạn giỏi Lý nhất lớp, nữ sinh nhút nhát tưởng không có kết quả ai ngờ được tỏ tình theo cách hú hồn

Có một ai đó để thầm mến hay gọi gần gũi hơn một chút là

crush

thời đi học kể ra cũng vui ra phết. Dẫu rằng khi đó, bạn có thể sẽ rất ngốc nghếch hoặc cũng có thể tình cảm của bạn sẽ chẳng bao giờ được đáp lại, cứ đơn phương mãi thế thôi.

Nhưng ở đời lắm sự bất ngờ, trái đất tròn mà, người có tình rồi sẽ về bên nhau thôi. Cứ crush đi, cứ dũng cảm đi, biết đâu vừa khéo người ấy cũng thích lại bạn thì sao.

Giống như trường hợp của cô bạn trong câu chuyện đang được cư dân mạng chia sẻ rất nhiều này chẳng hạn. Cô nàng cũng thầm mến một người và giờ đã nhận được cái kết siêu ngọt ngào rồi đây này!

Vì ngại nên không dám hỏi bài crush, cô gái không ngờ crush lại làm hành động này

Chia sẻ câu chuyện của chính mình lên MXH, cô bạn cho biết mình có thầm mến một người trong một khoảng thời gian dài. Người đó là nam sinh học giỏi Vật Lý nhất nhì lớp, trong khi cô bạn lại cực kì “í ẹ” môn này.

Tâm lý chung của mọi người khi crush một người chính là cực kì nhát gan và cô nàng cũng không phải ngoại lệ. Muốn hỏi bài người ta nhưng vì quá ngại ngùng nên cô nàng đành đi hỏi bài cậu bạn thân – cũng là một “siêu nhân” Lý trong lớp.

Câu chuyện được cô gái chia sẻ lên MXH

Bước ngoặt của câu chuyện xảy đến cũng chính nhờ hành động này của cô gái. Cụ thể, cô gái kể:

“H

ôm nay cô trả vở bài tập Lý, mọi người đều nhận được rồi, mỗi mình chưa. Trong lúc mình còn đang dáo dác tìm thì crush quay qua đưa vở cho mình. Trong ở có kẹp một tờ giấy, bài tập của mình thì bị cậu ấy dùng bút đỏ khoanh hết chỗ này đến chỗ kia”

.

Cố nén tiếng sụt sịt vì quyển vở khoanh đỏ tùm lum cô gái mở tờ giấy ra. Và một bất ngờ đầy ngọt ngào đã xuất hiện. Bởi trên tờ giấy crush của cô nàng kẹp trong vở có ghi:

“Tớ thích cậu, sau này cậu đừng tìm đứa con trai nào khác để hỏi bài Lý có được không?”.

Câu tỏ tình kiêm “dằn mặt” nhẹ crush gửi cho nữ chính

Nghe giọng điệu vừa giận dỗi lại vừa có chút “dằn mặt” nhẹ của crush, cô gái chẳng biết làm gì hơn ngoài việc dùng tay che hai má đang nóng bừng của mình lại. Dù không kể lại đoạn kết nhưng ai cũng đoán chắc sau đó, 2 người đã trở thành một cặp rồi.

Tâm sự dễ thương của cô gái thực sự khiến rất nhiều cư dân mạng phải gato bởi đâu phải ai cũng may mắn crush một người rồi được người ta chủ động tỏ tình trước như thế cơ chứ.

“Ê, sao crush của các bạn đều thích lại các bạn vậy?

Còn crush mình suốt ngày làm mình buồn thôi”, “Đây đúng là kiểu hỏi bài người ta làm gì, hỏi tớ đây này”, “Cứ con trai là tớ ghen nha, dù là bạn thân của cậu đi chăng nữa”, “Dễ thương ghê, ước gì mình cũng có một mối tình kiểu vườn trường thế này”…

là một vài bình luận bên dưới bài viết.

Lộ diện cánh đồng dứa lên hình đẹp đến “rụng rời” chỉ cách Hà Nội 100km

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *