Cư dân mạng rào rào chia sẻ ảnh được gặp David Beckham

15h30 phút chiều qua (10/11), chuyên cơ chở Beckham đã hạ cánh tại sân bay Nội Bài, Hà Nội. Tuy nhiên, rất nhiều ngày trước đó khi biết tin David Beckham sẽ ghé thăm Việt Nam vào khoảng giữa tháng 11, người hâm mộ trong nước đã vô cùng háo hức khi được đón tiếp cựu danh thủ người Anh ngay trên dải đất hình chữ S thân yêu.

Bởi vậy, không hề khó hiểu khi hình ảnh David Beckham lại được săn đón và phủ sóng trên khắp các trang báo mạng, mạng xã hội ngay khi anh vừa đặt chân xuống sân bay ngày hôm qua. Quả thực, sự kiện Beckham đến Việt Nam đã trở thành tâm điểm trên khắp các phương tiện thông tin đại chúng 2 ngày nay.

Hình ảnh Beckham khi vừa xuống sân bay.

Và có lẽ, khi biết tin Beckham đến Việt Nam, rất nhiều người hâm mộ cũng mong muốn được một lần gặp thần tượng của mình. Tuy nhiên, việc tiếp cận với Beckham là một điều khá khó khăn do xung quanh anh luôn có một đội ngũ an ninh dày đặc. Mặc dù vậy, khá nhiều người hâm mộ Việt Nam vẫn may mắn tiếp cận được cựu danh thủ người Anh để chụp ảnh cùng thần tượng. Liên tục những bức ảnh khoe chiến tích khi được gặp Beckham đã được các bạn chia sẻ rào rào trên mạng. Điều đặc biệt, những bức ảnh này đều hút lượng “like” đáng kể.

Trong buổi tối ngày hôm qua, khi Beckham tham dự sự kiện tại khách sạn nằm trên đường Lý Thường Kiệt, nhiều bạn trẻ tại Hà Nội đã có dịp được gặp thần tượng và ghi lại những hình ảnh đáng nhớ về Beckham.

Chàng trai hạnh phúc khi được chụp ảnh cùng cựu danh thủ người Anh.

Nhiều hot girl, hot boy cũng chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời khi được gặp thần tượng.

Nhiều bạn trẻ may mắn khi được “mục sở thị” thần tượng.

Nhiều người liên tục chia sẻ những khoảnh khắc khó quên.

Ngỡ ngàng với những hình ảnh trước và sau thẩm mỹ của các cô gái

Những màn cầu hôn khiến khổ chủ “ngượng chín mặt”

Chàng trai giả gái làm náo loạn trường ĐH Bách Khoa

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *