Đã có hơn 50 triệu tweet về bộ phim Avengers: Hồi kết

Tất nhiên, một số Avengers ban đầu đã Tweet lại ngay với người hâm mộ của họ và chia sẻ những khoảnh khắc yêu thích của họ về việc đóng những nhân vật này:

Tweet có thể nhúng:

Dưới đây là những nhân vật được nói nhiều nhất trong phim. Trong khi #Thanos được thảo luận nhiều nhất là một nhân vật phản diện lớn trong phim, thì điều gây nhiều ngạc nhiên là #Thor đánh bại #IronMan – chắc hẳn phải làm gì đó với diện mạo “mới” của anh ấy trong Avengers: Hồi kết.

Đây là những quốc gia đã Tweet nhiều nhất về bộ phim Avengers: Hồi kết. Rõ ràng rằng, người Mỹ và người Brazil có chung niềm đam mê khi nói về Avengers trên Twitter, trong khi bộ phim được Tweet rất sôi nổi ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, khi 5 trong số 10 thị trường hàng đầu đến từ chính khu vực này.

#AvengersEndgame

kết luận cốt truyện #InfinitySaga của Marvel Cinative Universe và các fan hâm mộ Marvel đã đổ xô lên Twitter để bày tỏ tình yêu và sự đánh giá cao của họ với hashtag #ThankYouAvengers.

Trong khi đó, các diễn viên và đạo diễn của bộ phim đã gắn chiến dịch #DontSpoilTheEndgame để kêu gọi tất cả người hâm mộ hãy cho nhau cơ hội để có trải nghiệm cảm xúc tương tự khi xem bộ phim lần đầu tiên:

Từ đó, hashtag #DontSpoilTheEndgame đã có xu hướng trên toàn cầu, với những người hâm mộ (phần lớn) tuân thủ các quy tắc và giữ im lặng. Những người hâm mộ nhiệt thành chưa kịp xem bộ phim đã cố gắng hết sức để nhắc nhở những người khác đừng can thiệp vào:

Trong thời đại của điện thoại thông minh và phương tiện truyền thông xã hội, thì gần như không thể tránh được Twitter, vì vậy, một số người hâm mộ đã sử dụng việc tắt tiếng các từ khóa có liên quan:

Đây là cách bạn có thể tắt tiếng một số từ khóa nhất định để tránh những ai đó phá hỏng trên dòng thời gian của mình: https://help.twitter.com/en/USE-twitter/advified-twitter-mute-options

Thông tin về Twitter

Twitter, Inc. (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ là: TWTR) là mạng xã hội, nơi luôn đề cập đến những việc (từ tin tức, giải trí cho đến thể thao, chính trị, sở thích…) hàng ngày đang xảy ra trên thế giới và những việc mà mọi người đang bàn luận ngay tại thời điểm hiện tại. Có sẵn hơn 40 ngôn ngữ trên khắp thế giới, dịch vụ có thể được truy cập thông qua twitter.com và hàng loạt các thiết bị di động, Twitter Lite (mobile.twitter.com) và SMS.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập about.twitter.com, theo dõi @TwitterSG và blog Đông Nam Á; và tải xuống cả ứng dụng Twitter và Periscope tại twitter.com/download và periscope.tv.

Giang Tran

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *