Đã tìm thấy “tung tích” của vợ hai Minh Nhựa, hóa ra cô ấy không hoàn toàn “vô hình” trong đám cưới con riêng của chồng

Đám cưới của Minh Anh – ái nữ của đại gia

Minh Nhựa

đã diễn ra tại một nhà hàng sang trọng ở TP. Hồ Chí Minh tối ngày hôm qua. Sự kiện đã thu hút rất đông sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, trong lễ cưới, cả mẹ đẻ của Minh Anh lẫn vợ hai của Minh Nhựa là Mina Phạm đều không xuất hiện khiến dư luận đặt dấu hỏi.

Đám cưới của con gái Minh Nhựa vừa mới diễn ra vào ngày hôm qua.

Trong lúc ấy, trên trang cá nhân của mình, Mina Phạm đã vô tư đăng tải một đoạn clip “đập hộp” chiếc túi Hermès Himalayan Crocodile Birkin có trị giá tới 432.000 USD (khoảng gần 10 tỷ đồng).

Đồng thời cô cũng tiết lộ sẽ lên bar vui chơi vào buổi tối cùng ngày. Dân tình lại tiếp tục thắc mắc, rằng tại sao trong đám cưới con riêng của chồng mà Mina lại thờ ơ như vậy?

Mina Phạm đăng clip đập hộp đồ hiệu tiền tỉ.

Cho đến khi chàng con rể Tâm Nguyễn đăng một đoạn story lên trang cá nhân thì mọi chuyện đã được sáng tỏ, thì ra Mina Phạm hoàn toàn không “vô hình” trong sự kiện lớn của gia đình. Bằng chứng là sau khi mọi thứ ở trung tâm tiệc cưới kết thúc, cả nhà Minh Nhựa đã kéo nhau lên bar vui chơi. Ở đó, Mina Phạm cũng xuất hiện và cười tươi hết nấc đứng bên cạnh chồng.

Mina Phạm và Minh Nhựa cùng nhau vui chơi trên bar.

Vợ hai của đại gia cười tươi đứng cạnh chồng chứng tỏ họ đều rất thoải mái.

Cả gia đình đều rất vui vẻ chứng tỏ giữa họ hoàn toàn không có xích mích gì. Và nhiều người cũng bình luận rằng phải chăng Mina Phạm chọn cách vắng mặt là để các bên đều không khó xử.

Còn việc Minh Nhựa một mình lo toan tất cả mọi thứ cho con gái thì âu đó cũng là điều hiển nhiên của bậc làm cha khi có con đi lấy chồng chứ không có gì đáng phải bàn luận cả.

Minh Nhựa một mình chạy đôn đáo để lo cho đám cưới con gái Minh Anh.

Mở phong bì người cũ yêu của chồng gửi, vợ mới sinh bị sốc khi thấy thứ bên trong

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *