Đại gia Phúc XO “chơi lớn” mua mũ vàng nặng 2kg, được đính tên bằng 260 viên kim cương

Anh Trần Ngọc Phúc (SN 1982, còn gọi Phúc XO, ngụ quận 12, TP.HCM) – người được mệnh danh đeo nhiều vàng nhất Việt Nam với số lượng 13kg trên cổ từng gây xôn xao khi xuất hiện tại phố đi bộ cổ vũ bóng đá với dàn vệ sĩ bảo vệ xung quanh.

Mới đây, vị đại gia nổi tiếng Sài Thành tiếp tục khiến nhiều người trầm trồ trước độ “chịu chơi” của mình khi tậu chiếc mũ bằng vàng. Theo chia sẻ của anh Phúc, chiếc mũ bằng vàng này nặng khoảng 2kg, được thiết kế riêng vừa với kích cỡ đầu của anh và được đặt làm cách đây 7 tháng.

Chiếc mũ bằng vàng trị giá hơn 1,8 tỷ được vị đại gia đặt làm mới đây

Trong đoạn clip vị đại gia này chia sẻ, nam nhân viên cửa hàng vàng cũng cho biết thêm, chiếc mũ được đính 260 viên kim cương, mỗi viên có giá 1,2 triệu để tạo thành chữ “XO”, đồng thời sử dụng 53 lượng vàng để tạo thành chiếc mũ. Do vậy, tổng chi phí để hoàn thiện chiếc mũ vàng “độc nhất vô nhị này” trị giá 1 tỷ 846 triệu đồng.

Được biết, quá trình lên khuôn chiếc mũ mất khoảng 5 tháng, và cộng thêm 2 tháng làm vàng.

Cận cảnh chiếc mũ được chế tác từ 53 lượng vàng và 260 viên kim cương

Theo chia sẻ của vụ đại gia mê vàng, Anh Phúc cho biết, “Anh cảm thấy anh có đủ bộ rồi, chỉ còn thiếu cái nón với cái áo nữa. Bây giờ anh chỉ còn cái áo bằng vàng nữa thôi. Nếu thêm cái áo bằng vàng nữa thì trọng lượng vàng trên người anh khoảng hơn 30kg”.

Anh Phúc cũng cho biết anh khá hài lòng với chiếc mũ vàng này, tuy nhiên nó hơi nặng nên chỉ có đi đám tiệc sẽ đội. Tất nhiên, tất cả những món đồ bằng vàng được anh sử dụng đều phải khắc chũ “XO” để đánh dấu thương hiệu riêng của mình.

Trước đó, vị đại gia này đã sở hữu rất nhiều trang sức bằng vàng trên người

Hiện tại, số lượng vàng trên người anh Phúc đã lên tới 15kg bao gồm, một vòng tay nặng 1kg, một vòng cổ nặng gần 6kg, 4 chiếc nhẫn, mỗi chiếc nặng khoảng 0,5kg và chiếc vòng tay nặng 4kg, chiếc mũ mới mua nặng 2kg.

Vị đại gia cho biết, thời gian sắp tới anh dự định sẽ đặt thêm một chiếc áo bằng vàng nặng khoảng 12kg.

Ngoài trang sức, phụ kiện bằng vàng, Phú XO còn có thú vui chơi xe, sưu tầm biển số xe đẹp, sim số đẹp, sim tứ quý. Anh cũng cho mạ vàng lại hết những vật dụng thường ngày của mình.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ về độ giàu có, chịu chơi của vị đại gia Sài thành này. Nhiều người lại cho rằng vị đại gia này “chơi nổi”.

Bị “đá”, cô gái ngồi sụp xuống ôm chân bạn trai, khóc lóc níu kéo trên đường

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *