Đại học Hoa Sen trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đột ngột qua đời

Ban giám hiệu trường Đại học Hoa Sen trao bằng cử nhân cho người nhà nam sinh viên đột ngột qua đời.

Ngày 6/7, Trường Đại học Hoa Sen, một thành viên trong hệ thống giáo dục của

Tập đoàn Nguyễn Hoàng

(NGH) đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp lần thứ 34 cho 994 tân khoa đã hoàn thành chương trình học của các bậc đào tạo Đại học, Cao đẳng và liên kết quốc tế.

Trong đó, 18 tân khoa xuất sắc đạt danh hiệu

thủ khoa

, 26 tân khoa đạt danh hiệu á khoa và 41 tân khoa có thành tích giỏi tốp 10.

Tại buổi lễ, Nhà giáo ưu tú-giáo sư-tiến sỹ Mai Hồng Quỳ, hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen cho hay, nhà trường luôn lấy chất lượng đào tạo và sinh viên làm trọng tâm để phát triển và hy vọng rằng những gì nhà trường đã làm sẽ giúp cho các bạn tân khoa phát triển trong đoạn đường phía trước.

Đồng thời, gửi lời tri ân sâu sắc đến quý phụ huynh đã cùng con em mình tin tưởng và chọn Hoa Sen để học tập và phát triển; đồng hành, hỗ trợ và chung tay cùng nhà trường trong công tác đào tạo, định hướng con em trở thành những công dân hữu dụng và hạnh phúc.

[Tập đoàn Nguyễn Hoàng thành lập Ban Đại học và Hội đồng Đại học]

Theo thống kê khảo sát của trường

Đại học Hoa Sen

đến ngày 30/5/2019, tỷ lệ tân khoa có việc làm ngay trước lễ tốt nghiệp lần 1 – năm 2019 đạt khoảng 87%. Trong đó, những ngành có tỷ lệ có việc làm 100% là hệ thống thông tin quản lý, thiết kế thời trang, quản trị văn phòng, truyền thông và mạng máy tính…

Chiều cùng ngày, ban giám hiệu trường Đại học Hoa Sen đã đến trao bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh cho nam sinh viên Võ Đại Hải Nguyên đột ngột qua đời vì tai nạn giao thông vào ngày 2/6/2019 tại nhà riêng thuộc Thị xã Thuận An, Bình Dương. Đây là lần  đầu tiên Trường Đại học Hoa Sen trao bằng tốt nghiệp cho một sinh viên đã qua đời. Người mẹ không cầm được nước mắt khi nhận bằng thay con…

Nhà giáo ưu tú-giáo sư-tiến sỹ Mai Hồng Quỳ cho biết, nhiều lần trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên, song khi cầm tấm bằng trao cho mẹ Hải Nguyên thật sự xúc động vì đó là thành quả mà em đã phải miệt mài, vất vả học tập suốt những năm qua.

Hải Nguyên là sinh viên học song ngành tại Đại học Hoa Sen, tại Lễ tốt nghiệp lần thứ 34, nhà trường trao bằng Cử nhân ngành Quản trị kinh doanh.

Nhận

bằng tốt nghiệp

của con, mẹ Hải Nguyên không cầm được nước mắt bởi hai mươi mấy năm nuôi con, chỉ còn vài tháng thôi đã hoàn thành chương trình học cử nhân và trở thành một công dân có ích cho xã hội. Tuy nhiên, thật tiếc thay, Hải Nguyên không kịp được tự tay đón nhận thành quả học tập của mình./.

(Vietnam+)

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.