Dân mạng khoe góc làm việc tại nhà ‘sang, xịn, mịn’ trong mùa dịch

Sau khi dịch Covid-19 bùng phát, nhiều công ty cho phép nhân viên làm việc tại nhà như một biện pháp hạn chế tiếp xúc, tụ tập đông người để tránh lây lan dịch bệnh. Trên mạng xã hội, “working from home” trở thành từ khóa hot trong những ngày gần đây.

Dân mạng nhanh chóng cập nhật hình ảnh góc làm việc tại nhà trong mùa dịch. Nhiều người cho biết không nhất thiết phải có phòng riêng, không gian làm việc tại nhà có thể được thiết lập ngay trong phòng ngủ, phòng khách, bất kỳ vị trí nào trong nhà bạn cảm thấy thoải mái và có thể tập trung làm việc.

Nhiều góc làm việc tại nhà có đầu tư được khen “sang, xịn, mịn” và “nhìn là muốn ngồi vào làm việc ngay”. Theo Bold Sky, mục đích của việc thiết lập không gian làm việc là giúp bạn chuẩn bị tinh thần lao động hiệu quả nhất có thể dù rời xa văn phòng. Không gian làm việc từ xa có thể thiết kế, trang trí tùy vào sở thích và tính chất công việc của người sử dụng.

Với những người đơn giản, không thích cầu kỳ, họ chỉ cần một chiếc ghế đủ êm, thoải mái và laptop, wifi đủ mạnh để bắt đầu làm việc từ xa.

Bên cạnh những lời khuyên về việc set up góc làm việc, không ít người chia sẻ kinh nghiệm dở khóc dở cười vì bị thú cưng phá đám, chiếm dụng không gian và khiến họ không thể chú tâm làm việc.

Một số bức ảnh được chia sẻ cho thấy những ý tưởng sáng tạo khi phải làm việc từ xa trong mùa dịch Covid-19. Nhiều người tận dụng thùng giấy, tủ rượu, bàn ủi đồ để tạo không gian làm việc tại nhà.

Theo

Zing News

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *