Đang uống cà phê, thanh niên “tát bốp” vào mặt bạn gái rồi tự dưng ôm khóc, lý do thật sự mới gây sốc

Câu chuyện tình yêu thăng trầm của cặp đôi Nguyễn Phúc Thiện – Đỗ Ngọc Bảo Quyên được chia sẻ trong chương trình “Vợ chồng son” số mới nhất. Phúc Thiện là nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng với các hit dành cho giới trẻ như “Đừng yêu nữa, em mệt rồi”, “Em không sai, chúng ta sai”… Anh chàng sinh năm 1993 cũng là em ruột của nhạc sĩ – ca sĩ Only C.

Phúc Thiện và vợ quen nhau từ năm 2014, khi anh chàng mới đặt chân tới Sài Gòn. Thời gian đầu yêu nhau, Phúc Thiện chỉ là chàng sinh viên nghèo mới tốt nghiệp, thậm chí nhiều lần phải để bạn gái nấu cơm cho ăn. Sau khoảng 7-8 tháng thành đôi, cả hai thử làm “chuyện ấy”. Tự nhận thấy bản thân có dấu hiệu bất thường, Phúc Thiện giấu Bảo Quyên tự đi khám.

Người ta phán anh ấy là chỉ có khả năng sinh con là 8% thôi. Anh ấy tự buồn, biết em thích con nít nên anh ấy kiếm lý do chia tay. Nhưng làm gì có lý do gì đâu, đang vui vẻ mà.

Thế là em đang ngồi, anh ấy tự nhiên uýnh em quá trời luôn, tát cái bốp. Em muốn rụng răng luôn.

Trời ơi em tức, cha mẹ còn chưa uýnh em ngày nào. Em đè đầu, uýnh lại. Xong tự nhiên anh ấy ôm em khóc rồi mới kể mọi chuyện

“, Bảo Quyên nhớ lại.

Chia sẻ về kỉ niệm này, Phúc Thiện cho hay anh chàng “bí” lý do nên mới chọn hạ sách như vậy. Sợ bạn gái lãng phí tuổi thanh xuân vì mình, anh chàng thà chia tay còn hơn để nửa kia chịu thiệt thòi.

Về phần mình, Bảo Quyên dí dỏm tâm sự, 8% với cô vẫn là số nhiều. Thực tế là sau đó, cặp đôi có với nhau 2 đứa con, một trai, một gái. Trong thời gian mang bầu, cô tự lo đám cưới (cặp đôi có bầu trước khi kết hôn) và đi khám thai để chồng tập trung vào vòng chung kết của cuộc thi “The Remix”.

Đang uống cà phê, thanh niên “tát bốp” vào mặt bạn gái rồi tự dưng ôm khóc, lý do thật sự mới gây sốc

CLIP: 2 thanh niên lọt thẳng vào gầm xe tải trọng thương, xe máy chạy ngay sau thoát nạn trong gang tấc

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *