Diện nguyên đồ tập đi ăn cưới tưởng bị “dìm” tơi tả ai ngờ vlogger Hậu Hoàng khiến mình trở nên khác biệt!

Chắc hẳn bạn đã gặp cảnh đi đám cưới tiền phong bì hết có 1 triệu nhưng lại tốn hẳn 2 triệu để mua váy, làm tóc rồi làm nail. Xuất hiện tại một bữa tiệc quan trọng nên đâu thể qua loa, xuề xoà được! Thế là lại mệt não chọn đồ, phồi đồ rồi make up sao cho thật lung linh, lồng lộn để không thua chị kém em.

Vlogger

Hậu Hoàng

Ai đi đám cưới cũng váy áo lộng lẫy nên mới đây, cô nàng vlogger Hậu Hoàng đã chọn cách ngược lại để làm tất cả mọi người bất ngờ. Thay vì xúng xính trưng diện thì Hậu Hoàng lại chọn… 1 bộ đồ thể thao vô cùng đơn giản. Cô nàng cũng không thèm makeup cầu kì mà chỉ giản dị đến chúc mừng bạn bè của mình.

“Chơi lớn” bằng cách mặc đồ tập nhảy đi đám cưới

Khi bạn không có đồ lồng lộn sang chảnh và quyết định mặc luôn đồ tập đi ăn cưới. Một lần chơi lớn xem tiệc cưới có trầm trồ

” – Hậu Hoàng chia sẻ. Cô nàng Vlogger đình đám này vốn nổi tiếng với phong cách giản dị, hài hước không kém phần lầy lội nên việc cô nàng bỗng muốn “chơi lớn” tại đám cưới của bạn mình cũng là điều dễ hiểu.

Dù chỉ mặc vô cùng đơn giản nhưng vẻ ngoài rạng rỡ, tươi tắn chắc chắn đã giúp Hậu Hoàng dù tự chìm nhưng vẫn không chìm. Đi mừng cưới là chính nên chỉ cần bạn mình vui vẻ, hạnh phúc trong đám cưới là được rồi đúng không?

Mẹ bật khóc vì con trai 13 tuổi đạp xe không phanh vượt 100km từ Sơn La tới Hà Nội thăm em bị ốm: “May mắn là con không sao…”

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *