DJ sở hữu vòng 1 đẹp nhất Việt Nam bất ngờ tuyên bố giải nghệ

Ngày hôm nay, cô nữ DJ Oxy xinh đẹp đã bất ngờ thông báo về việc cô giải nghệ. Nữ DJ này đã cho đăng tải một đoạn clip dài 2 phút với dòng tít: “Tạm biệt công việc của tôi, tạm biệt những người bạn. Hi vọng ngày quay trở lại mọi người còn nhớ đến tên Oxy”.

Nữ DJ sở hữu vòng 1 được cho là đẹp nhất Việt Nam cũng đã chia sẻ nguyên nhân từ đâu khiến cô đưa ra quyết định như vậy:

“Mấy hôm nay tôi không ăn, không ngủ được. Mỗi đêm tôi chỉ ngủ 1-2 tiếng. Đêm qua tôi diễn ở Đà Lạt xong về nằm đến sáng mới chợp mắt được. Vừa về đến Sài Gòn tôi soạn đồ về quê luôn”.

Cô tâm sự:

“Khi làm DJ, nhạc chạy một nơi, đèn chạy một nẻo còn tôi suy nghĩ một hướng khác. Tôi cũng không biết mình đang làm gì nữa, hy vọng về quê gặp ba mẹ sẽ dễ chịu hơn. Một năm sắp tới tôi cũng chưa có dự định gì trong công việc”.

Tuy nhiên, đây chỉ là một cuộc chia ly có hạn định. Theo mong muốn, Oxy muốn dành khoảng 1 năm để nghỉ ngơi và làm mới bản thân, sau đó cô sẽ quay trở lại.

Nhưng dù với bất kỳ nguyên nhân hay mục đích nào, quyết định chia tay của Dj Oxy cũng khiến cho không ít người phải ngỡ ngàng. Trên trang cá nhân của Oxy, rất nhiều bạn bè, người mến mộ đã chia sẻ cùng cô trong sự việc này.

Không lâu sau khi nói lời chia tay, DJ Oxy đã lên xe để trở về quê hương An Giang của cô.

Cô chia sẻ: “Cho 1 vé về tuổi thơ . Nhớ lúc mình 10 tuổi khi biết được tin mẹ cho lên Sài Gòn sống với chị gái, trong lòng háo hức cả đêm không ngủ được, chỉ mong sáng nhanh nhanh để được lên xe đò đi Sài Gòn. Suốt 6 tiếng ngồi trên xe nhìn ra của kính, tưởng tượng về nơi mình sắp tới rồi cười 1 mình hihihi. Mọi chuyện thấy mới đây thôi, vậy mà không ngờ quay lưng nhìn lại thì đã qua 11 năm rồi. Về Tân Châu hát cãi lương giống Ba nhen”.

Một đoạn nhạc đầy sôi động của DJ Oxy khi cô làm việc tại quán bar.

Phát hiện đối thủ xứng tầm với ca sĩ Lệ Rơi

Truy tìm thủ phạm đi xe kẹp 4 đâm trọng thương CSGT

Các bạn nam có thích người yêu ăn mặc như này?

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.