Đỏ mặt với cô gái diện trang phục tùy tiện tới phản cảm

Dạo qua một vài trang mạng, fanpage, diễn đàn, người ta không khó để bắt gặp hình ảnh những cô nàng có

trang phục nổi bật

tới chướng mắt được chia sẻ và bàn luận rôm rả. Không ít ý kiến tranh luận từ thích thú, chê cười tới phê phán, chỉ trích gay gắt.

Những cô gái này diện đủ các loại thời trang, mốt du nhập nhiều nơi, từ những cái váy, chiếc quần ngắn cũn cỡn chỉ dài bằng gang tay đến những cái áo mỏng tang nhìn xuyên thấu cả nội y.

Họ vô tư một cách tùy tiện khi diện những bộ cánh khiến người ta phải đỏ mặt ở mọi nơi bất kể thời tiết và hoàn cảnh, từ đi chơi cùng bạn bè tới các điểm vui chơi công cộng đông đúc, đi dạo phố hay đi máy bay…

Câu chuyện về văn hóa thời trang nơi công cộng của những cô nàng này dường như là chủ đề bất tận trên các mặt báo, mạng xã hội và “nói mãi thì vẫn thế”.

Ai phê phán, ai chỉ trích thì cứ mặc kệ còn việc của họ vẫn là tự tin diện những bộ cánh khoe da thịt một cách quyến rũ, gợi cảm.

Hẳn những cô gái này nghĩ, mặc những trang phục hở bạo mà chẳng ai dám thử như vậy mới là chịu chơi, là sành điệu, là cá tính…

Cô gái trẻ diện áo mỏng, hở nguyên cả một mảng lưng đi chơi Trung thu cùng bạn bè.

Cô gái mặc như không mặc, vô tư phóng xe trên đường phố.

Còn cô gái này hẳn đi bơi mà quên mang theo đồ mặc ra ngoài. Bức ảnh này trước đây đã từng là chủ đề chỉ trích gay gắt của dân mạng.

Không chỉ là thời trang dạo phố, đi chơi cùng bạn bè ở những điểm vui chơi công cộng mà nhiều cô gái còn bê nguyên trang phục phản cảm này tới lớp học hay cả trên may bay. Và tất nhiên những hình ảnh đó nhận không ít “gạch đá” từ người xem.

Tá hỏa khi nhìn thấy những thiếu nữ diện trang phục quá phản cảm tới lớp học.

Trang phục được cho là không phù hợp khi đi máy bay, đến các nơi công cộng.

Đối với nhiều người, những bộ trang phục diện trên người luôn là cách thức, là phương tiện để thể hiện sự sành điệu, sự cá tính, quan điểm của mỗi cá nhân.

Không những thế, chúng cũng là điểm thể hiện cách ứng xử, văn hóa của bạn ở nơi công cộng.

Vì thế, những cô gái trẻ – các bạn hãy chọn những trang phục thực sự phù hợp với hoàn cảnh! Đừng “thích mặc gì thì mặc”, đừng tùy tiện tới phản cảm.

Cô gái Lâm Đồng khiến người ta cứ lưu luyến ngắm nhìn

Choáng ngợp loạt “xế khủng” rước dâu ở Trà Vinh

Bức thư khiến dân phượt chân chính “muối mặt”

Người yêu “lằng nhằng” với bạn thân, cô gái vẫn chấp nhận tha thứ

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *