Doanh nghiệp Hàn tìm đối tác qua Triển lãm Công nghiệp Quang học 2020

Hội thảo tư vấn trực tuyến do Triển lãm Công nghiệp Quang học Quốc tế 2020 tổ chức, diễn ra từ ngày 19-27/11 thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp như

Troix

, Korean Aviation Light,

PiQuant

, HDT, MagnaTech.

Tronix dự kiến giới thiệu hệ thống quản lý điều khiển chiếu sáng công cộng thông minh e-IoT tại Triển lãm Công nghiệp Quang học Quốc tế 2020.

Hệ thống điều khiển chiếu sáng công cộng thông minh e-IoT sử dụng thiết bị IoT dùng trong chiếu sáng công cộng và cổng IoT với công nghệ Lora thông tin đường dài tiêu thụ điện năng thấp.

Công nghệ chiếu sáng công cộng được kết hợp với công nghệ IoT, big data và clouding như điều khiển từ xa, chẩn đoán lỗi, báo lỗi, giám sát, quản lý tích hợp chiếu sáng công cộng… thông qua việc thiết kế một công nghệ tiêu chuẩn.

Sản phẩm có ưu điểm là không những giúp quản lý một cách hiệu quả mà còn làm giảm đáng kể chi phí bảo trì chiếu sáng công cộng.

[Công ty Hàn Quốc phát triển hệ thống AI dự báo lỗi chất lượng sản phẩm]

Đại diện hãng chia sẻ: “Đặc điểm nổi bật của sản phẩm là việc áp dụng các dịch vụ đa dạng dựa trên nguồn mở kèm hệ thống thông tin chi phí thấp bằng cách xây dựng mạng lưới tự động không dây và ứng dụng công nghệ tiêu chuẩn IoT. Thông qua triển lãm lần này, chúng tôi mong muốn có thể tạo ra một thị trường sản phẩm ứng dụng mới (như sản phẩm cảm biến tích hợp IoT, công cụ đèn LED thông minh, EMS, nền tảng kết nối thành phố thông minh) bằng cách giao lưu với các doanh nghiệp có liên quan đến thành phố thông minh trong lĩnh vực quang học và năng lượng.”

Korean Aviation Light dự kiến giới thiệu đèn cảnh báo vật cản hàng không tại Hội thảo tư vấn xuất khẩu online trong Triển lãm Công nghiệp Quang học Quốc tế 2020.

Korean Aviation Light

là công ty sản xuất các thiết bị chiếu sáng liên quan đến ngành hàng không, dùng để lắp đặt trên các tòa nhà cao tầng hoặc trụ tháp sắt nhằm thông báo cho người lái máy bay biết rằng có chướng ngại vật.

Thành lập năm 2017, đến nay công ty đã được công nhận về kỹ thuật cũng như sự am hiểu về đèn cảnh báo vật cản hàng không. Sản phẩm có chứng nhận tiêu chuẩn KC, chứng chỉ chống cháy nổ ATEX của châu Âu, chứng chỉ quốc tế IECEx, chứng chỉ INMETRO của Brazil, chứng nhận an toàn KCS của Hàn Quốc.

Đại diện hãng cho biết: “Chúng tôi đang sử dụng thấu kính để có thể phát sáng đến khoảng cách xa. Nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và tiêu chuẩn quản lý nghiêm ngặt trong nước, chúng tôi đã áp dụng bộ phản xạ có tính phản xạ cao được thiết kế quang học với độ chính xác lớn. Do đèn này được chế tác theo phương thức phản xạ nên sản phẩm có thể chạy tốt trong thời gian dài, đảm bảo đủ hiệu suất ánh sáng, đáp ứng được các góc độ phân tán theo chiều dọc, chiều ngang với nhiều loại đèn khác nhau.

Chúng tôi đã có chứng nhận KOLAS, ICAO về đặc tính quang học cho nhiều sản phẩm như đèn cảnh báo vật cản hàng không LED chống cháy nổ với cường độ sáng trung bình và thấp, đèn cảnh báo vật cản hàng không LED với độ sáng trung bình và thấp, đèn khu vực hạ cánh của sân bay trực thăng…”

Hơn nữa, dự báo nhu cầu lắp đặt đèn cảnh báo máy bay(ACWL) là thiết bị an toàn sẽ tiếp tục tăng lên, nên chúng tôi tham gia chương trình triển lãm này để quảng bá sản phẩm ra thị trường nước ngoài mà trọng tâm là các nước ASEAN.”

PiQuant dự kiến giới thiệu máy phân tích chất lượng nước (The Water Scanner) tại Hội thảo tư vấn xuất khẩu trực tuyến.

Về máy phân tích chất lượng nước (The Water Scanner) triển lãm lần này, đại diện hãng cho biết: “Đây là máy quang phổ rẻ và nhanh hơn so với các sản phẩm cùng loại khác, hơn nữa bất cứ ai cũng có thể dễ dàng kiểm tra chất lượng nước tại chỗ. Có thể kiểm tra chất lượng nước một cách trực quan chỉ bằng một nút bấm mà không cần quá trình chuẩn bị phức tạp hay phải đào tạo kỹ lưỡng về thiết bị. Đây là thiết bị mang tính đột phá do sử dụng ánh sáng và cho ra kết quả chỉ trong vòng vài phút.

Bên cạnh đó, công ty cũng chia sẻ thêm: “Ngoài máy phân tích chất lượng nước, Pyquant còn có kế hoạch ra mắt nhiều sản phẩm trong các lĩnh vực khác nhau. Thông qua Hội thảo tư vấn xuất khẩu trực tuyến lần này, chúng tôi hy vọng sẽ tìm được đối tác phù hợp để cùng thực hiện những dự án có ý nghĩa.”

HDT dự kiến giới thiệu Mine – thiết bị chiếu tia X-ray tại Hội thảo tư vấn xuất khẩu trực tuyến trong Triển lãm công nghiệp quang học quốc tế 2020.

Đại diện hãng cho biết: “Trong tương lai, HDT sẽ không ngừng cải tiến công nghệ để phát triển thêm nhiều sản phẩm mới, đồng thời đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp số 1 về X-ray vào năm 2025. Thiết bị liều thấp dùng sạch pin di động là đặc điểm nổi trội lớn nhất của sản phẩm. Do dùng sạc di động nên rất dễ dàng trong di chuyển, và khá thuận tiện để sử dụng tại điểm cấp cứu hay tại nơi mà dịch vụ y tế còn thiếu thốn như khu vực miền núi hay hải đảo.

Đây là sản phẩm dễ sử dụng khi ở bên ngoài hay trong các tình huống đặc biệt như trong quân đội, có thể dùng để kiểm tra về cơ bản ngay tại hiện trường hay tại nơi có thiên tai. Khi cần thiết, có thể sử dụng giá đỡ để lắp đặt thiết bị, việc lắp đặt giá đỡ cũng rất đơn giản. Do có thể tháo lắp dễ dàng nên di chuyển rất thuận tiện.”

Về mục đích tham dự Hội thảo tư vấn xuất khẩu trực tuyến lần này, đại diện hang chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi là khai thác thị trường nước ngoài. Hiện nay, do dịch COVID-19 làm ảnh hưởng đến doanh thu nên chúng tôi cố gắng quảng bá sản phẩm ra thị trường nước ngoài nhằm cải thiện doanh thu.

MagnaTech dự kiến giới thiệu đèn LED thể thao/không gian rộng tại Hội thảo tư vấn xuất khẩu trực tuyến trong Triển lãm công nghiệp quang học quốc tế 2020.

Đại diện hãng cho biết: “Giải pháp cách nhiệt của chúng tôi rất hiệu quả do chúng tôi biết kỹ thuật làm vật liệu cách nhiệt ở nhiệt độ cao cùng nhiều năm kinh nghiệm tích lũy được. Chúng tôi có bằng sáng chế về kỹ thuật phân bổ ánh sáng và về các loại vật liệu cách nhiệt mà hiện đang áp dụng cho sản xuất đèn LED thể thao/không gian rộng với công suất lớn.

Kỹ thuật làm vật liệu cách nhiệt ở nhiệt độ cao cũng có thể áp dụng để sản xuất đèn LED công suất cao (High Power LED). Không chỉ điều tra quang học từ xa, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm có tuổi thọ dài, hiệu suất lớn, nhẹ hơn, nhỏ hơn và còn có thể điều chỉnh ánh sáng sang trái phải rất đa dạng.

Đại diện hãng cũng chia sẻ: “Đèn LED thể thao/không gian rộng thế hệ mới loại bỏ được ánh sáng hướng lên và ánh sáng tạt ngang, nên giải quyết được vấn đề ô nhiễm ánh sáng nhân tạo vốn đang được xã hội quan tâm. Ánh sáng gián tiếp thông qua tấm phản xạ Parabolic không trực tiếp chiếu vào người nên đỡ chói mắt và tạo môi trường an toàn, dễ chịu.”

Về mục đích tham gia Hội thảo tư vấn xuất khẩu trực tuyến lần này: “Đèn chiếu sáng LED thể thao/không gian rộng có công xuất lớn của chúng tôi được lắp đặt ở nhiều địa điểm khác nhau như khu thể thao trong và ngoài trời, sân bay và đường giao lộ cảng. Thông qua triển lãm lần này, chúng tôi muốn khai thác thị trường nước ngoài và tìm kiếm thêm khách hàng mới.”

Các sự kiện chính dự kiến sẽ diễn ra tại Triển lãm công nghiệp quang học quốc tế 2020 do thành phố Gwangju và Hiệp hội phát triển công nghiệp quang học Hàn Quốc tổ chức bao gồm: Roadshow trực tuyến về sản phẩm/công nghệ có triển vọng trong ngành

công nghiệp quang học

, Tư vấn xuất khẩu với sự tham gia của nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước (xây dựng hệ thống tư vấn xuất khẩu trực tuyến 24/24 nhằm đối phó với khủng hoảng hậu COVID-19), Hội thảo trực tuyến về chiến lược phát triển PLC, Lidar.

Các mặt hàng được triển lãm bao gồm về công nghệ thông tin quang học, chiếu sáng quang học, y sinh học quang học, máy đo quang học, linh kiện quang học, thiết bị thông tin hình ảnh quang học, thiết bị ứng dụng thông tin định hình, năng lượng quang học…/.

(Vietnam+)

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *