Dung nhan nữ DJ 9x Nha Trang từng trốn nhà đi chơi nhạc

Huỳnh Anh Thảo hay được mọi người biết đến dưới nickname TyTy (SN 1993) quê Nha Trang là một trong những DJ trẻ bước vào nghề từ khi mới 17 tuổi, và hiện cô đang theo đuổi các dòng nhạc House, Electro, Trance.

Kí ức lén gia đình đi chơi nhạc và những gian khó đầu đời

Gia đình Ty Ty luôn mong muốn cô tiếp tục con đường học tập, nhưng với niềm đam mê mãnh liệt với nghề DJ, TyTy quyết định theo đuổi sự lựa chọn của bản thân bất chấp sự ngăn cấm từ phía gia đình.

Một thời gian dài cô lén gia đình đi chơi DJ và cuối cùng cũng bị phát hiện trong một Bar lớn ở Nha Trang.

“Lúc đó mình thấy sự phẫn nộ hiện rõ trên khuôn mặt ba, còn ông gần như không nói chuyện với mình suốt một tháng trời…. Điều này làm minh cứ suy nghĩ là có nên bỏ cuộc hay không?”.

TyTy tâm sự.

Vẻ đẹp của nữ DJ sinh năm 1993

Tuy nhiên với lòng yêu nghề và bản lĩnh cứng cỏi, TyTy đã hoàn toàn thuyết phục được ba mẹ và gia đình cô đã có cái nhìn thoáng hơn với nghề này.

Tích lũy kinh nghiệm trong một thời gian dài, TyTy quyết định Nam tiến và không ngừng học hỏi những anh em, bạn bè đồng nghiệp để xây dựng phong cách riêng của mình.

Những ngày tháng chập chững lập nghiệp trên đất Sài Gòn chắc chắn là kí ức không bao giờ phai đối với cô gái trẻ.

Gắt hái nhiều thành công

TyTy khởi nghiệp DJ khi cô nàng mới 17 tuổi và dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp đó là lọt vào top 3 DJ xuất sắc nhất của “Paradise DJ Award 2012”.

Hiện tại TyTy là một trong nữ DJ được giới trẻ Việt biết đến khá nhiều khi lưu diễn hầu hết các tỉnh thành lớn của và các show nước ngoài như Cambodia, Malaysia, Thailand và sắp tới là Úc.

Bên cạnh đó, TyTy còn tham gia khá nhiều các chương trình qui mô lớn như “Đêm rock & tâng bóng nghệ thuật”, Countdown Party 2014 tại quảng trường Hoà Bình TP Đà Lạt, Beach Party RSVP 2014 tại Imperial Resort (Vũng Tàu)…

TyTy chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn trong sự nghiệp âm nhạc tương lai.

Vừa qua, TyTy còn là DJ nữ duy nhất xuất sắc lọt vào top 3 của cuộc thi “Ahead Vinart 2015” một cuộc thi truyền hình thưc tế rất được yêu thích.

Với ý chí cầu tiến không ngừng, 9X đang theo học một lớp với mong muốn  trở thành một nhà sản xuất để có thể tạo ra sản phẩm âm nhạc riêng của mình.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh của cô nàng DJ xinh đẹp này:

Ngỡ ngàng cô giáo tiểu học tương lai mặc áo yếm khoe lưng trần

Màn đánh ghen gây xôn xao mạng xã hội trong ngày 9/6

Ngỡ ngàng cô giáo tiểu học tương lai mặc áo yếm khoe lưng trần

Dân mạng xót xa hình ảnh ông cụ vất vả mưu sinh giữa đất Sài Gòn

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *