Gái đảm nấu loạt cơm hộp ngon miệng cho bồ cùng công ty, nửa kia tăng phà phà 15kg trong 2 năm

Quen người làm chung công ty chắc chắn sẽ có không ít rắc rối. Không phải tự dưng mà người ta bảo phải né xa “con thầy, vợ bạn, gái cơ quan”. Tuy nhiên, làm việc gần nhau thì 2 người có thể ăn trưa chung để tiết kiệm kha khá tiền và biết đâu còn cùng nhau béo lên nữa ấy chứ!

Mới đây, một cô nàng có tên Nguyễn Tuyết Trinh (sinh năm 1993, Quảng Ninh) đã khiến dân tình trầm trồ với loạt cơm hộp mang đến văn phòng để ăn chung với người yêu. Những hộp cơm không quá cầu kì nhưng luôn đầy đủ món mặn, canh và hoa quả tráng miệng.

Tuyết Trinh chuẩn bị cơm trưa cho người yêu làm chung công ty

Cô nàng chia sẻ: “Chuyện là mình có một anh người yêu làm cùng cơ quan. Trước đây làm khác trụ sở thì cũng không có chăm sóc nhau được nhiều. Từ ngày anh về tầng 9, mình ngồi tầng 2 thì kg nặng của cả 2 đều tăng lên chóng mặt. Cứ nói là “lunch for him” chứ thực ra là cơm cho cả hai đứa.”

Tuyết Trinh và nửa kia

Cả hai đang công tác tại một ngân hàng

Được biết, Tuyết Trinh và bạn trai là Văn Hải đã quen nhau từ tháng 6/2018. Hiện tại, cả hai đều đang công tác tại một ngân hàng.

Vì được nửa kia vỗ béo nêu sau hơn 2 năm hẹn hò, Văn Hải đã tăng hẳn 15kg từ 55kg lên 70kg. Được người yêu chăm lo cho thế này mà không béo lên cũng hơi phí nhỉ!

Tuyết Trinh cho biết mỗi ngày thường mất 1 tiếng để vừa chuẩn bị cơm, vừa vệ sinh cá nhân, vừa make up thay quần áo. Cô nàng không nấu sẵn cơm từ hôm trước mà đến sáng mới bắt đầu nấu nướng để mọi thứ luôn nóng hổi. Trước kia, mang cơm trưa ăn một mình thì Trinh thường nấu khá qua loa nhưng giờ đã có anh người yêu nên chịu khó bày biện nhiều món hơn một chút.

Ăn cơm trưa cùng người yêu cũng vui ghê!

Cơm trưa không cầu kì nhưng ngon lành và đầy đủ dinh dưỡng

Hiện tại, những hộp cơm của Tuyết Trinh tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý trên MXH. Ai cũng ghen tỵ với người yêu của cô nàng khi trưa nào cũng được ăn cơm ngon, sạch đấy!

Ảnh: NVCC

MC Cát Tường khẳng định vai trò “bà mối quốc dân” tại Hẹn Ăn Trưa phiên bản Ghép Đôi Thần Tốc

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *