Giải mã sức hút từ dự án Parkhill Thành Công Vĩnh Phúc

Lý giải về sức hút của thị trường bất động sản Vĩnh Phúc thời gian qua, các chuyên gia bất động sản cho rằng, Vĩnh Phúc có nhiều lợi thế đắt giá để có thể thúc đẩy sự phát triển nhanh, mạnh của thị trường bất động sản.

Với vị trí địa lý chỉ cách trung tâm TP. Hà Nội 50km, cách sân bay Nội Bài 25km, là nơi tập trung của hàng loạt đầu mối giao thông huyết mạch, tốc độ phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, quá trình đô thị hóa nhanh…là những yếu tố giúp Vĩnh Phúc thu hút nhiều nhà đầu tư BĐS.

Đặc biệt, Vĩnh Phúc hiện đang là một trong những địa phương đi đầu trong hoạt động xúc tiến đầu tư nước ngoài với các Khu Công nghiệp hàng đầu tại Vĩnh Yên. Đây là động lực và vận hội rất lớn cho sự phát triển toàn diện của Vĩnh Phúc nói chung và TP Vĩnh Yên nói riêng. Người lao động tập trung đông kéo theo nhu cầu về nhà ở tăng cao, thị trường đất nền tại Vĩnh Yên được dự báo sẽ tiếp tục bùng nổ trong thời gian tới.

Ngoài ra, Vĩnh Phúc còn có mạng lưới giao thông khá phát triển với 3 loại hình: Giao thông đường bộ, đường sắt, đường sông. Giao thông đường bộ có tuyến đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai qua địa bàn tỉnh chiều dài 41km; 4 tuyến QL gồm QL2, QL2B, QL2C, và QL2 tránh TP Vĩnh Yên với tổng chiều dài 119km, quy mô đường cấp IV đồng bằng đến đường đô thị cấp II, mặt đường đã được thảm nhựa 100%. Đây là động lực giúp BĐS Vĩnh Phúc giữ vững sức hấp dẫn so với các thị trường khác.

Tổng quan Dự án Parkhill Thành Công

Qua khảo sát cho thấy, thị trường BĐS Vĩnh Phúc đang có những dự án đất nền, shophouse được chào bán với nhiều mức giá từ hơn 1 tỷ đồng đến 4-5 tỷ đồng, tuy nhiên sức mua vẫn ở biên độ rất cao.

Dự án Parkhill Thành Công tại TP Vĩnh Yên , trên trục QL 2B, đối diện trường Chuyên lớn nhất tỉnh Vĩnh Phúc, cách nút giao vào cao tốc Nội Bài – Lào Cai 500m, chỉ trong nửa cuối tháng 3/2021, đã “cháy hàng”, nhiều nhà đầu tư đến từ Hà Nội, Phú Thọ phải ra về khi không đặt chỗ được các căn shophouse như ý muốn.

Hạ tầng được đầu tư đồng bộ, hoàn thiện 100%, tiến độ xây dựng nhanh

Giải mã sức hút của dự án này, chị Ngô Phương Lan, nhà đầu tư quen mặt của hầu hết các Dự án BĐS tại Vĩnh Phúc cho hay: “Tại Parkhill Thành Công, hiện tại toàn bộ phần hạ tầng đã được Chủ đầu tư hoàn thành 100%, các lô đất đã đủ điều kiện ký HĐMB. Hai dãy shophouse nằm trên trục chính của Dự án được thiết kế khá đẹp, tận dụng tối đa công năng và diện tích, đang được nhà thầu uy tín nhất nhì tại TP Vĩnh Phúc xây dựng với tốc độ rất nhanh. Nhưng vấn đề quyết định để các nhà đầu tư xuống tiền đặt chỗ, chính là vì nhìn thấy tính thanh khoản cao tại Dự án này, và tiềm năng tăng giá trong tương lai gần khi mà Khu Liên hiệp thể thao và Trung tâm đào tạo VĐV tỉnh đang được xây dựng, Dự án cũng là điểm kết nối, nằm trong khu liên kết đồng bộ với ba Dự án lớn khác đã có quy hoạch và đang dần hình thành…, chính sách bán hàng với các nhà đầu tư cũng đang là tốt nhất.”

Thời điểm hiện tại, Parkhill Thành Công vẫn đang là Dự án được nhiều nhà đầu tư lựa chọn vì vị trí kết nối giao thương đắc địa, chính sách bán hàng tốt và tiềm năng tăng giá cao trong tương lai gần.

Các nhà đầu tư tập trung rất đông về Parkhill Thành Công

Ông Nguyễn Xuân Vụ – Giám đốc Công ty BĐS Green Home, đơn vị đã tham gia phát triển Dự án từ những ngày đầu tiên cho biết: Chủ đầu tư, Công ty CP Xây dựng Thành Công Vĩnh Phúc đã có những bước phát triển Dự án rất đúng đắn khi đầu tư đồng bộ cho hạ tầng Dự án tốt nhất, lựa chọn các nhà thầu luôn đạt chuẩn như Công ty Xây dựng Thành Long, liên minh các Sàn giao dịch BĐS có uy tín trên địa bàn. Là đơn vị gắn bó với Dự án từ những ngày đầu tiên, chúng tôi nhận thấy, hầu hết khách hàng hài lòng khi giao dịch tại đây, đặc biệt trong thời điểm hiện tại, Parkhill Thành Công đang tạo nên cơn sốt vì những giá trị thực của nó như: hạ tầng hoàn thiện 100%, ký HĐMB, đã có sổ đỏ, khách hàng chuẩn bị được xây dựng theo đúng tiến độ đề ra, giá bán và các chính sách bán hàng có thể nói là tốt nhất tại thời điểm hiện tại so với nhiều Dự án cùng phân khúc trên địa bàn. Từ đầu năm 2021 tới nay, chưa có Dự án BĐS nào mà khách hàng phải đợi đến lượt “bốc thăm” như tại Parkhill Thành Công. Điều đó đủ để nói lên rằng, những BĐS có giá trị thực luôn được nhà đầu tư lựa chọn, đặt niềm tin.

Thực tế tiến độ dự án đang được triển khai

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về giá và chính sách bán hàng tại Parkhill Thành Công!

Liên minh các sàn giao dịch bất động sản:

Hà Nội Mới Land: 0845 991 333

Green Home: 0986 797 222

Cenland Vĩnh Phúc: 0944 488 884

Đất Vĩnh Phúc: 0915 209 688

Lộc Sơn Hà Vĩnh Phúc: 0862 228 222

Đại Thành Tây Bắc: 076 2425 777

Trường Thịnh

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *