Giáo sư Xoay từng phủ nhận nghỉ việc ở FPT như thế nào?

Ngày 3/4, thông tin về việc Giáo sư Xoay – Đinh Tiến Dũng nghỉ việc ở FPT đã được đồng nghiệp của anh xác nhận; chính Đinh Tiến Dũng cũng thừa nhận nghỉ việc ở FPT trên facebook cá nhân.

Thật ra thông tin này đã rò rỉ từ hôm 12/3 trên trang facebook của NSƯT Chí Trung. Chí Trung – vốn là người bạn thân thiết của Giáo sư Xoay – viết:

Nghệ sĩ Chí Trung tung thông tin Giáo sư Xoay nghỉ việc ở FPT

Sau khi đăng tải những thông tin này cộng đồng mạng bắt đầu xôn xao và tự hỏi liệu đây có phải là thông tin xác thực? Ngay lập tức, Đinh Tiến Dũng nhắn trên trang của Chí Trung rằng: “Đại ca chơi đểu em nhá. Tung tin đồn nhảm làm em vừa bị sếp gọi lên chửi cho một trận đấy. Định đập niêu cơm của em hả?”.

Dĩ nhiên, cách nói ở đây là bông đùa giữa 2 người bạn thân thiết nhưng chắc chắn đó là sự phủ nhận của Giáo sư Xoay trước “tin đồn”.

Giáo sư Xoay phủ nhận thông tin

Tiếp đó, Chí Trung đã lên tiếng thanh minh đoạn status trước đó chỉ là lời nói đùa nhân ngày Cá tháng Tư,

đồng thời xoá luôn status.

Nghệ sĩ Chí Trung phủ nhận giáo sư Xoay nghỉ việc

Chính vì điều này mà sau đó, một trang mạng không chính thức đăng thông tin rằng: Tin đồn Giáo sư Xoay nghỉ việc ở FPT chỉ là “tin vịt”!

Tuy nhiên những ngày đầu tháng 4 thì thông tin Giáo sư Xoay chính thức nghỉ ở FPT đã được anh chia sẻ trên facebook, đây không còn là trò đùa của ngày 1/4 nữa.

Đồng nghiệp chia sẻ thông tin nghỉ việc của giáo sư Xoay

Gió táp, mưa xối xả, sấm ầm ầm trên bầu trời Hạ Long (clip)

Không “đỡ” nổi thanh niên hát “Có lẽ nào” trong tiệm internet

Cô gái Kiên Giang tiếp tục vừa đi vừa tốc váy

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *