Giới trẻ cuồng nhiệt với lễ hội EDM đầu tiên dành cho học sinh

Tối 14/9, hàng ngàn bạn trẻ đã có một đêm đáng nhớ khi được thưởng thức lễ hội âm nhạc đầu tiên dành riêng cho học sinh, sinh viên. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Đây là đêm diễn cuối cùng của chuỗi sự kiện âm nhạc mang tên Pocalution. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Đêm diễn thu hút đến gần 12.000 bạn học sinh, sinh viên tham gia. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Trước đó, chuỗi sự kiện cực kỳ thú vị này đã được tổ chức tại các trường Đại học Ngoại thương, Đại học Thủy lợi, Trung học phổ thông Trần Nhân Tông, Trung học phổ thông Trần Phú – Hoàn Kiếm. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Không khí trong đêm diễn cuối cùng nóng dần theo từng phút khi ngay từ sớm đã có hàng ngàn bạn trẻ tụ tập trước sân khấu. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Đây là Lễ hội âm nhạc miễn phí đầu tiên dành cho cả học sinh và

sinh viên

tại Hà Nội. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Và đây cũng là một món quà tuyệt vời để chào đón các bạn tân sinh viên Bách Khoa nhân dịp năm học mới bắt đầu. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Sân khấu hoành tráng, hệ thống âm thanh ánh sáng cực hiện đại cùng các màn trình diễn máu lửa đến từ DJ Huy DX, MC Hank, DJ HIWATTS, ca sĩ Dương Trần Nghĩa… thực sự khiến không khí tại trường Bách Khoa cực kỳ bùng nổ. (Ảnh: PV/Vietnam+)

EDM

(Electronic Dance Music) là thể loại nhạc sôi động được tạo ra từ các thiết bị điện tử. Đây là dòng nhạc được bắt nguồn từ nhạc disco những năm 1970, thường xuất hiện trong các lễ hội âm nhạc và các câu lạc bộ đêm. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Thứ âm nhạc thời thượng nhưng thường bị gán mác ‘chơi bời’ lại trở nên thân thiện, gần gũi và trở thành tâm điểm của đêm chào đón năm học mới dành cho sinh viên Bách Khoa. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Trong không khí se lạnh của Thủ đô, hàng ngàn bạn trẻ đã cùng hòa với thứ âm nhạc đầy mê hoặc, cuốn hút. (Ảnh: PV/Vietnam+)

(Ảnh: PV/Vietnam+)

(Ảnh: PV/Vietnam+)

(Ảnh: PV/Vietnam+)

(Ảnh: PV/Vietnam+)

Chắc chắn các bạn tân sinh viên sẽ có một kỷ niệm cực kỳ đáng nhớ trong cuộc đời mình. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Minh Sơn (Vietnam+)

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *