Giữa tâm bão, người phóng 80km/h né gió, kẻ bỏ xe giữa đường để giữ thân

Đúng theo thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương,

cơn bão

số 10 đã đổ bộ vào khu vực miền Trung và ảnh hưởng mạnh tới các tỉnh như Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị…

Tính đến trưa nay, ở vùng tâm bão sức gió đo được mạnh cấp 11-12, giật cấp 15. Với sức tàn phá báo động như vậy, bão số 10 đã để lại nhiều hậu quả trên đường nó đi qua. Hàng loạt cây xanh đã bị quật đổ, nhiều mái nhà đã bị thổi bay cũng như gây ra cảnh ngập lụt ở nhiều nơi.

Trong số rất nhiều hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội ghi nhận lại diễn biến của cơn bão số 10, clip về một người đàn ông chạy xe gắn máy với vận tốc lên tới 80km/h đã thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Người đàn ông này mặc chiếc áo mưa mỏng, khom mình phóng xe trong cơn mưa lớn. Rõ ràng, trong điều kiện thời tiết với nhiều trở ngại và chạy xe với tốc độ như này quả thực ẩn chứa rất nhiều hiểm nguy.

Cũng chính vì lý do nêu trên mà người đàn ông này đã phải nhận nhiều chỉ trích của người xem vì mức độ liều lĩnh của anh. Qua tìm hiểu được biết, hình ảnh này được ghi nhận trên đường phố Nghệ An, một trong những nơi chịu nhiều ảnh hưởng từ cơn bão số 10.

Người đàn ông chạy xe máy với vận tốc 80km/h

Trong một diễn biến khác cũng liên quan tới chiếc xe máy, người đàn ông dù đ

ã rất cố gắng để giữ xe di chuyển về phía trước nhưng cũng chỉ sau 10 giây cầm cự, anh đã phải đưa ra quyết định là “bỏ của” giữa đường để đi về phía nhà dân, tìm chỗ trú mưa.

Hình ảnh này được ghi nhận tại khu vực gần cầu Nhật Lệ, Đồng Hới, Quảng Bình.

*Hiện tại chúng tôi vẫn đang tiếp tục cập nhật thông tin về cơn bão số 10

Bản tin tổ lái: Vũ trường đường phố và bi kịch mang tên “cùi chỏ”

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *