Góc tự hại: Mỹ nam cổ trang lộ nhan sắc không thể nhận ra khi lỡ tay tắt nhầm filter

Phía sau một bức ảnh đẹp, một video khoe trọn gương mặt không tì vết của các hot boy, hot girl MXH là gì? Câu trả lời có thể là công sức của cả ekip, là thành quả có được nhờ công nghệ trang điểm. Và đương nhiên, cũng có thể là tác phẩm hoàn hảo của 7749 chiếc app chỉnh ảnh cùng 9981 lớp filter các loại nữa.

Bởi lý do này nên hãy cẩn thận khi quyết định hâm mộ nam thần, nữ thần nào nhé! Vì biết đâu cuối cùng bạn cũng sẽ phải thất vọng giống các fan của hot boy cổ trang có biệt danh Thiển Dã Khải Minh dưới dây thì sao.

Mỹ nam bị bóc mẽ lần này có nickname Thiển Dã Khải Minh

Thiển Dã Khải Minh là hot boy khá đình đám trên TikTok. Anh chàng này đến từ thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) và nổi tiếng nhất với hình tượng cổ trang. Mái tóc dài bồng bềnh lãng tử, gương mặt khi thì chuẩn công tử dịu dàng, lúc lại hoá mỹ nam lạnh lùng giúp Khải Minh nhanh chóng thu được hơn 500k lượt theo dõi.

“Chuẩn hình tượng nam thần trong lòng mình”, “Nhìn bạn này lại nhớ đến Tinh Dã một thời”, “Ôi, mặc trang phục cổ trang đẹp thế”, “Muốn ngầu có ngầu, muốn nhẹ nhàng có nhẹ nhàng”

…, dân mạng bình luận sôi nổi dưới các clip của Khải Minh.

Tuy nhiên, từ hiện thực đến hình tượng trên MXH có đôi khi là khoảng cách rất xa xôi. Các bạn, và đương nhiên cả các cô nàng ngày đêm phát cuồng vì hot boy cổ trang này có lẽ cũng không thể ngờ được rằng anh chàng ngoài đời thực tế chẳng có chút gì gọi là khí chất như tưởng tượng.

Trong một lần livestream mới đây, vì lỡ tay tắt nhầm hiệu ứng làm đẹp tự động, nhan sắc thật của mỹ nam vạn người mê bất ngờ bị tiết lộ. Không có tiên khí, không có điển trai, không có cool ngầu, trước mắt người xem là một thanh niên hết sức bình thường với hàm răng hơi thưa, làn da khá sần sùi và nụ cười chẳng mấy thu hút.

Đang khí chất ngời ngời…

…bỗng hoá thế này thì ai mà chẳng shock

Tới lúc này, nhiều người mới ngộ ra cái gọi là hot boy có đôi khi phụ thuộc hoàn toàn vào photoshop cùng filter. Thiếu đi những trợ thủ đắc lực này, ai đẹp trai xinh gái thật hay không sẽ phải xem lại đấy!

Ảnh: Zhihu

Ảnh dìm hàng của anh chồng bỗng lan truyền MXH bởi bàn tay cô vợ đã siêu lầy lội còn là thành viên hội chế ảnh

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *